Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm không đau và hiệu quả cao

05:01:31 - 30/10/2015 - admintt

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cháu có vết sẹo lõm giữa trán do di chứng sau thủy đậu. Vì nó là sẹo rỗ lâu năm rồi nên cháu không áp dụng được cách trị sẹo rỗ từ thiên nhiên. Cháu nghe nói TMV Kangnam mình đã sử dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm để làm đầy sẹo lõm hiệu quả và an toàn lắm. Xin tư vấn cụ thể giúp tôi về phương pháp trị sẹo này. Cảm ơn bác sĩ!

(Ngọc – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

– Công nghệ cấy da siêu vi điểm là phương pháp tiên tiến hiện đại được thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng vào làm đầy sẹo rỗ lõm hiệu quả nhanh chóng cho khách hàng. Mức độ vừa đủ mà không gây xâm lấn sang vùng lân cận, nên sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe.

– Công nghệ cấy da siêu vi điểm có khả năng điều trị sẹo lõm một cách triệt để trong thời gian nhanh chóng. Bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo “tổn thương giả mạo” rất nhẹ tại vùng sẹo nhằm kích thích quá trình làm lành vết thương tự nhiên và thúc đẩy tái tạo tế bào da mới, tăng sinh collagen lấp đầy vùng sẹo lõm.

cong-nghe-cay-da-sieu-vi-diem-tri-seo-ro-lau-nam-duoc-khong-2

Các chuyên gia tiến hành điều trị sẹo lõm

– Công nghệ cấy da siêu vi điểm điều trị sẹo lõm hiệu quả và đặc biệt an toàn cho làn da bởi sử dụng hoàn toàn các biết bị chuyên dụng không gây hại cũng như tổn thương da hoặc tác dụng phụ. Hơn nữa trước khi điều trị sẹo lõm bạn được bôi tê vùng điều trị nên không cảm thấy đau hoặc có bất kỳ khó chịu nào. Không chỉ trong điều trị, công nghệ cấy da siêu vi điểm còn đảm bảo an toàn không biến chứng sau điều trị, đảm bảo kết quả được duy trì lâu dài, ổn định.

>> Chi tiết xem tại: Trị sẹo lõm hiệu quả nhất năm 2015

Thẫm mỹ viện Kangnam là địa chỉ làm đẹp uy tín nhất tại Hà Nội. Mọi thắc mắc về nhu cầu làm đẹp, chăm sóc da,… hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài tư vấn làm đẹp: 19006466 hoặc truy cập nhanh vào website: triseo.com.vn để biết thêm chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại Kangnam.

>> trị sẹo lõm mất bao nhiêu tiền

>>  Trị sẹo lõm lâu năm do bị bỏng vôi

Chúc bạn sớm tìm được phương pháp trị sẹo tốt nhất!

Bác sỹ tư vấn 

TMV Kangnam 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook