Công nghệ xóa hình xăm bằng laser số 1 tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

02:09:44 - 07/12/2018 - adminseo

Những năm trở lại đây, xăm hình trở thành một trào lưu của giới trẻ hiện đại. Đối với mỗi cá nhân, mỗi hình xăm lại thể hiện nét cá tính riêng, cũng như mang một ý nghĩa đặc biệt riêng nào đó. Tuy nhiên, có thể vì những hình xăm không được đẹp như mong muốn của bạn, hoặc vì những lý do cá nhân riêng mà hình xăm đó không còn ý nghĩa với bạn nữa và muốn xóa chúng đi.

Nắm bắt thực tế một cách nhanh chóng,  Kangnam – bệnh viện, thẩm mỹ viện xóa xăm uy tín đã tiếp nhận các công nghệ hàng đầu thế giới để đảm bảo mang lại kết quả xóa xăm tốt nhất cho bạn.

1. Sử dụng công nghệ laser tiên tiến hàng đầu thế giới

Trước đây, khi công nghệ xóa hình xăm tiên tiến chưa ra đời thì việc xóa xăm được tiến hành chủ yếu bằng những phương pháp truyền thống. Điều này gây ra rất nhiều bất lợi và rủi ro, không đảm bảo được độ an toàn khi xóa. Nhưng hiện nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc xóa những hình xăm không mong muốn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Công nghệ Laser Toning Plus:

Là công nghệ xóa xăm thẩm mỹ có độ an toàn và hiệu quả bậc nhất hiện nay, đã được cấp chứng nhận bởi cơ quan FDA của Mỹ.

Laser Toning Plus hoạt động theo nguyên lý phát ra các chùm laser với bước sóng khác nhau tác động với các vùng, lớp bì chuyên biệt như lớp trung bì, hạ bì và các lớp bì nông hơn, loại bỏ các sắc tố không mong muốn.

Đặc biệt là chùm tia laser trong thiết bị có tính điều chỉnh cao, chỉ cần tác động vào vùng cơ thể cần xóa xăm mà không làm lan tới, ảnh hưởng tới các vùng da, bộ phận xung quanh, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối và tính thẩm mĩ cao, không để lại sẹo hay vết thâm.

Chỉ với một liệu trình điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ có ngay làn da mịn màng, trắng hồng trở lại, không tốn nhiều thời gian của khách hàng.

Công nghệ Laser PicoSure:

Đây là công nghệ hiện đại, tiên tiến sử dụng năng lượng ánh sáng laser để tác động trực tiếp vào vùng da có hình xăm.

Chùm tia laser bắn vào hình xăm, phân hủy chúng ra thành các phần tử nhỏ hơn. Các phần tử nhỏ này tiếp tục được đào thải ra ngoài theo tiến trình tự nhiên của cơ thể. So với các công nghệ laser đời cũ thì hình xăm đã được xóa bỏ sạch hơn, trả lại cho bạn làn da láng mịn, sáng hồng.

Công nghệ xóa xăm này tạo ra hiệu ứng quang cơ cực mạnh, chùm tia laze phân hủy mạnh các sắc tố mực xăm thành các phần tử li ti, rồi sau đó đào thải ra ngoài theo chu trình tự nhiên. Đặc biệt, công nghệ Laser PicoSure không phát sinh ra nhiệt, do đó không gây bỏng rát, hay bất kì đau đớn nào cho khách hàng

Xem chi tiết về công nghệ Laser Picosure

2. Quy trình xóa xăm bằng laser

Bước 1: Đến thăm khám trực tiếp, xác định cụ thể độ đậm, nhạt của hình xăm để có sự điều chỉnh tần số bước sóng chính xác nhất

Bước 2: Tiến hành làm sạch vùng cơ thể cần xóa xăm bằng dung dịch chuyên biệt. Thực hiện gây tê trước khoảng 30 phút để giảm đau trong quá trình xóa xăm

Bước 3: Tiến hành xóa xăm bằng công nghệ laser hiện đại theo thông số được xác định

Bước 4: Sát trùng, chườm lạnh, xịt lạnh, se nhỏ lỗ chân lông

Bước 5: Bôi kem tái tạo da và kết thúc quá trình xóa xăm

3. Cam đoan hiệu quả đạt được khi xóa hình xăm bằng laser tại Kangnam

  • Loại bỏ trên 95% trên các diện tích hình xăm trên bề mặt khác nhau của cơ thể
  • Đảm bảo làn da được phục hồi láng mịn, cải thiện dần màu da qua từng liệu trình xóa xăm
  • Các tế bào da được bảo vệ an toàn, không gây thương tích trong quá trình xóa xăm
  • Đội ngũ chuyên nghiệp,quy trình xóa xăm hiện đại, đảm bảo hiệu quả cao nhất cho khách hàng
  • Không để lại di chứng, sẹo làm mất tính thẩm mĩ

Để nắm bắt rõ hơn về dịch vụ xóa hình xăm bằng laser, bạn vui lòng nhắn tin tới hòm thư điện tử của chúng tôi, hoặc liên hệ qua hotline 19006466 để được tư vấn trực tiếp

Tham khảo thêm thông tin về kangnam clinic tại https://www.pinterest.com/kangnamclinicvn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook