Đã tìm ra giải pháp trị hôi nách dứt điểm, nhanh chóng, an toàn

08:21:49 - 28/08/2014 - admintt

Mùi hôi nách khó chịu khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin và tìm đủ mọi cách đối phó nhưng không thể nào thoát khỏi sự ám ảnh của chứng bệnh này. Ngày nay, với sự tiến bộ vượt trội của khoa học công nghệ, y học hiện đại đã tìm ra giải pháp trị hôi nách dứt điểm giúp người mắc bệnh nhanh chóng lấy lại sự thoải mái và tự tin trong cuộc sống. 

Nguyên nhân của bệnh hôi nách

Theo các nghiên cứu cho thấy, có rất nhiều nguyên nhân khiến mùi hôi nách xuất hiện. Nhưng nguyên nhân chính là do tuyến mồ hôi vùng nách (gồm cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi đồng thời có yếu tố vi khuẩn trên da làm mùi trở nên khó chịu.

Tri-hoi-nach333

Mùi hôi nách ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt của nhiều người

Khi vùng da dưới cánh tay tiết ra mồ hôi để điều hòa thân nhiệt, khu vực này sẽ trở nên ẩm ướt, ngoài ra, nhiệt độ ở khu vực này khá ấm là điều kiện tốt cho vi khuẩn hình thành và phát triển.

Khi vi khuẩn cư ngụ ở nách, thức ăn chính của chúng là các chất bã được cơ thể bài tiết qua tuyến mồ hôi. Vi khuẩn sẽ tiết ra một loại chất có tên gọi là 3-methyl-2-hexenoic acid. Và chính chất này đã tạo nên mùi hôi nách khiến cho bạn và những người xung quanh đều khó chịu.

Trị hôi nách bằng phương pháp truyền thống hiệu quả đến đâu

Các phương pháp phẫu thuật hôi nách truyền thống thường sử dụng các thiết bị dao kéo làm cho nách bị tổn thương và để lại sẹo. Do vậy, có nhiều người đã tìm đến các liệu pháp từ thiên nhiên với mong muốn có thể loại bỏ mùi khó chịu khỏi vùng da dưới cánh tay của mình.

trị hôi nách999

Tuy nhiên, đa số những người đã thử các phương pháp trị hôi nách dân gian như dùng mướp đắng, phèn chua, chanh, gừng…đều hiểu rõ, các phương pháp này chỉ mang tính chất tạm thời, không duy trì hiệu quả lâu dài và cũng rất mất công để thực hiện.

Đã tìm ra giải pháp trị hôi nách dứt điểm, nhanh chóng, an toàn

Hiện nay, với những tiến bộ khoa học trong ngành thẩm mỹ, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đang là công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn đem lại kết quả cao, an toàn và lâu dài. Phương pháp này tác động trực tiếp tới các tuyến mồ hôi sâu bên dưới da, cho hiệu quả triệt để, không tái phát mà an toàn.

Đây là cách chữa hôi nách hiệu quả được ứng dụng rất rộng rãi tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Anh… và đã được kiểm duyệt về độ an toàn và kết quả điều trị hôi nách triệt để thông qua hàng nghìn khách hàng.

– Trị hôi nách dứt điểm:

Tri-hoi-nach33

Đã tìm ra giải pháp trị hôi nách dứt điểm, nhanh chóng, an toàn

Bác sĩ chích một nốt nhỏ để đưa thiết bị nội soi vào bên trong. Với đầu ống hút nội soi có gắn đèn và camera sẽ giúp bác sĩ quan sát vùng tuyến mồ hôi một cách chính xác, không ảnh hưởng đến vùng ngoại tuyến. Sau khi đã loại bỏ triệt để các tuyến mồ hôi lớn gây mùi, bác sĩ đóng kín vết rạch nhỏ và băng ép vùng nách lại. Trong quá trình điều trị, ngoài các tuyến mồ hôi thì mỡ thừa tích tụ tại vùng nách cũng được loại bỏ.

– Nhanh chóng:

 trị hôi nách777

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ điều trị hôi nách mới nhất hiện nay, công nghệ nội soi được ứng dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, vĩnh viễn an toàn và hiệu quả chỉ trong 1 lần duy nhất, giúp bạn tự tin, thoải mái hơn trong giao tiếp.  Thời gian thực hiện chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút, bạn có thể ngay lập tức quay lại với sinh hoạt thường nhật mà không cần nghỉ dưỡng.

– Đảm bảo an toàn :  Công nghệ hạn chế xâm lấn tới mức tối đa vùng ngoài tuyến. Quá trình loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi được thực hiện bằng phương pháp nội soi nên an toàn, không xâm lấn, không chảy máu, nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho vùng nách, không để lại sẹo.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook