Đâu là giải pháp trị hôi nách dứt điểm hiện nay?

20:32:16 - 14/09/2014 - admintt

Mùi hôi nách khó chịu luôn khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi giao tiếp với mọi người xung quanh, đặc biệt là vào những ngày hè nóng nực.  Chính vì vậy, rất nhiều người đã tìm đủ mọi cách để đối phó lại chứng mùi này nhưng hiệu quả mang lại thường mang tính chất tạm thời. Vậy đâu là giải pháp trị hôi nách dứt điểm hiện nay?.

Mẹo trị hôi nách dân gian

trị hôi nách111

 Giảm mùi hôi nách bằng các bài thuốc dân gian

Vài chất khử mùi có thể tìm thấy phổ biến trong nhà bếp như là phèn chua, gừng, chanh , mướp đắng và giấm. Với phèn chua tán nhuyễn, bạn dùng như phấn rôm: xoa bột này vào nách sau khi tắm. Gừng cũng có nhiều công dụng chữa bệnh như: giảm đau, chống nôn, kháng viêm,trị hôi nách vĩnh viễn…Trong gừng có đến 20 tới 25% là tinh dầu và 20 tới 30% chất làm cay sẽ ngăn chặn năng tiết ra mồ hôi vùng nách, giúp bạn cảm thấy khô thoáng, không còn mùi hôi nữa.  Tuy nhiên, các biện pháp này chỉ loại bỏ mùi khó chịu dưới cánh tay ngay tại thời điểm đó, hoặc làm giảm mùi trong một thời gian chưa không có tác dụng trị bệnh triệt để.

Lăn khử mùi

trị hôi nách2222

Loại bỏ mùi hôi nách bằng cách sử dụng các loại lăn khử mùi

Lăn khử mùi là một loại hóa phẩm chứa mùi thơm dùng để che đậy đi mùi hôi khó chịu cho cơ thể rất dễ sử dụng và cũng mang lại hiệu quả tương đối tốt. Thông thường thì tác dụng của lăn khử mùi có thể kéo dài từ 3 đến 8 tiếng tùy theo mức độ mùi hôi khó chịu nặng nhẹ của mỗi người. Tuy nhiên, có những người mắc hôi nách quá nặng thì hương thơm của các loại lăn khử mùi thông dụng không thể nào che đậy đi được. Thậm chí, làm phản tác dụng của chúng, mùi thơm của lăn khử mùi quyện cùng mùi hôi nách khó chịu của cơ thể càng làm cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu.

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi

trị hôi nách 33333

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi dễ để lại sẹo

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết  dài 1.5 cm, loại bỏ tuyến mồ hôi lớn nhỏ dưới nách, có chảy máu ít, hồi phục chậm, để lại sẹo nhìn mất thẩm mỹ và rất dễ viêm nhiễm gây tái phát, kết luận đây chưa hẳn là phương pháp điều trị hôi nách tốt nhất.

Trị hôi nách dứt điểm bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Để khắc phục những nhược điểm của các phương pháp trên, mới gần đây, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi với những ưu điểm vượt trội. Với phương pháp này, những người mắc bệnh hôi nách dù mới hay đã lâu năm đều có thể trị tận gốc bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.  Trong điều trị hôi nách, bác sỹ đưa thiết bị này vào trong hố nách thông qua một điểm chích rất nhỏ. Nhờ thiết kế đặc biệt với đầu gắn camera, bác sỹ sẽ quan sát được chính xác vị trí của tuyến mồ hôi rồi hút tuyến này đưa ra ngoài. Quy trình thực hiện nhanh gọn và không hề có sự can thiệp của dao kéo nên không để lại sẹo. Khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong khi thực hiện nhờ được gây mê cục bộ toàn vùng hố nách.

trị hôi nách777

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi

Đây là công nghệ giúp trị hôi nách vĩnh viễn một lần duy nhất với thời gian thực hiện là 30 phút cho cả hai bên nách. Sau khi thực hiện bạn có thể trở lại cuộc sống và sinh hoạt như bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Do vậy, phương pháp này tiết kiệm tối đa thời gian cho mỗi người.

Tags: , , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook