Điểm danh 6 sao Hàn dính nghi án gọt mặt “đình đám” nhất

08:21:02 - 25/08/2014 - admintt

Hàn Quốc vốn được coi là kinh đô của nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Hầu hết các công nghệ thẩm mỹ như gọt mặt V-Line 3D, nâng mũi S-Line, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes …đều xuất phát từ đây. Điều này không lấy làm lạ khi mà hàng loạt các diễn viên, ca sĩ xứ Hàn bị nghi dính níu tới nghi án gọt mặt. Hãy cùng  điểm danh 4 sao Hàn dính nghi án gọt mặt “đình đám” nhất nhé!

Park Min Young
gọt mặt111
Khi một loạt ảnh thời đi học của Park Min Young  được cộng đồng mạng truyền tay nhau, cô đã bị đồn thổi từng đi thẩm mỹ gọt mặt cùng nhiều chỉnh sửa khác. Trong những bức ảnh này, thật khó nhận ra người đẹp xứ Hàn bởi gương mặt của cô hiện tại thanh tú, gọn gàng và đặc biệt chiếc mũi của cô bây giờ đẹp hơn trước rất nhiều.
Qua so sánh, người ta đều nhận thấy Park Min Young có sự thay đổi đáng kể từ cấu trúc xương mặt, đôi mắt được cắt mí mắt  cẩn thận, chiếc mũi được chỉnh sửa cho cao, thon gọn hơn và đôi môi cũng được can thiệp chút ít.

Sunny (SNSD)

gọt mặt22

Quý cô Sunny rất e ngại khi bị lục lọi ảnh quá khứ. Sunny bị tố đã chỉnh sửa hàm mặt, làm răng, cắt mí, nâng mũi. Nhiều nguồn tin cho rằng, nhờ vào thế lực của người bác, Sunny chẳng thiếu tiền tu bổ nhan sắc và trở nên nổi tiếng như hiện nay.

Lee Da Hae

gọt mặt333

so sánh ảnh từ quá khứ đến hiện tại, kể cả trong vài năm gần đây, Lee Da Hae có gương mặt ngày càng nhọn và thon. Thậm chí, cô trông còn trẻ trung hơn trước đây. Báo chí cho rằng, Lee Da Hae đã bí mật đại tu nhan sắc của mình. “Những người hâm mộ của cô ấy có thể dễ dàng nhận ra sự thay đổi của người đẹp Hàn. Hình ảnh mới nhất, Lee Da Hae càng khác biệt.  Một điều chắc chắn, người đẹp Lee Da Hae đã gọt mặt để thay đổi từ gương mặt hơi vuông thành sắc cạnh thành gương mặt thon gọn như hiện nay.

Lee Si Young

gọt mặt555

Lee Si Young thừa nhận cô đẹp lên rất nhiều nhờ vào thẩm mỹ. Người đẹp Boys Over Flowers hoàn toàn úp mở trước nghi án cô đã gọt mặt. So với hình ảnh cách đây 5 năm khi đang nổi tiếng với BOF, Lee Si Young giờ trẻ và đẹp với gương mặt thon gọn.

Park Bom 

gọt mặt777

Xem ảnh hiện nay và năm 19 tuổi của nữ ca sĩ nổi tiếng này ai cũng nghĩ đây là 2 người trùng tên chứ không phải một người. Sự thay đổi quá lớn về hình dạng khuôn mặt đã tố cáo Park Bom gọt mặt để trở lên xinh đẹp hơn.

Sunhwa (Secret)

gọt mặt98

Thành viên xinh đẹp nhóm Secret – Sunhwa luôn dính vào nghi án gọt mặt, sửa mắt, nâng mũi. Tấm ảnh xưa cũ của Sunhwa được đăng tải lên mạng và rõ ràng có quá nhiều điểm khác biệt so với hiện nay.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook