Điểm lại những cách trị tàn nhang không cũ

08:11:36 - 10/10/2014 - admintt

Với tàn nhang, chị em thường có những cách thức khác nhau để loại vỏ chúng, tùy vào thời gian, hoàn cảnh, điều kiện công việc mà chị em chọn cho mình những cách thức khác nhau. Nhưng nếu như đang phân vân không biết lựa chọn cách trị tàn nhang nào an toàn và phù hợp thì đừng bỏ qua nhưng chia sẻ của chúng tôi trong bài viết này nhé. Cùng tìm cách trị tàn nhang hiệu quả và phù hợp nhất.

Những cách trị tàn nhang trên mặt của chúng tôi sẽ không bao giờ cũ nếu các bạn biết áp dụng đúng cách và làm theo lời khuyên sau khi điều trị để tàn nhang không còn nhiều cơ hội quay lại làm phiền bạn nữa. Cùng theo dõi xem đó là gì nào?

tri tan nhang hieu qua

 
1. Hạn chế tối đa ánh nắng mặt trời


Dù bạn đang có ý định điều trị hay giữ da sau điều trị thì hãy nhớ rằng việc hạn chế tối đa ánh nắng mặt trời luôn là cách trị tàn nhang đơn giản và dễ làm nhất. Tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng gây hại cho da bạn. Nó có thể khiến bạn có được làn da ngăm mong muốn nhưng đồng thời nó biến các tế bào da tạo thành những nguy cơ gây nên bênh ung thư da. Chúng cũng khiến da bạn lão hoá và có tàn nhang.


2. Liệu pháp IPL


Một cách trị tàn nhang bằng liệu pháp IHP mang lại sự hài lòng cho rất nhiều chị em trong việc trị tàn nhang trên da. Ý tưởng IPL được sáng lập ra do một vài nhà nghiên cứu cho các bênh nhân mới. Trung bình, họ khuyến khích từ 4-6 lần điệu trị trong khoảng thời gian là 3 tuần. Mỗi đợt kéo dài 20 phút. Liệu pháp IPL sẽ dần dần khiến tàn  nhang trên da bạn biến mất.

3. Laser
Dùng laser để tẩy tàn nhang không còn là điều lạ lẫm nữa, nhưng trước khi bắt đầu điều trị liệu pháp này, bạn phải chắc chắn đã có sự cho phép của bác sĩ da liễu để đảm bảo rằng tàn nhang của bạn không phải là nốt của bênh ung thư da và cách trị nám và tàn nhang phù hợp nhất trong độ tuổi và tình trạng đó nhé.

tri-tan-nhang-bang-laser

4. Hoa quả trộn
Sự kết hợp giữa nước rau mùi tự nhiên được trộn lẫn với một lượng cân bằng nho Hy Lạp (quả lý chua), nước cam và nước chanh bôi dưới lớp kem dưỡng da yêu thích của bạn có thể giúp tàn nhang biến mất. Cách này nên được thực hiện khoảng 2 tuần một lần để thấy hiệu quả hơn nhé.

Cách trị tàn nhang từ dưỡng chất của hoa quả trộn
Nếu như những loại mỹ phẩm hỗ trợ tốt cho bạn thì bạn có thể sử dụng những loại kem tẩy được bán trên thị trường. Một số người cảm thấy ghét những nốt trên khuôn mặt cũng tìm đến những loại kem này. 

Chúng có thể làm mờ vùng da xung quanh. Tuy nhiên có một vài trường hợp cá biệt phần da phía xung quanh tàn nhang bị tối đi, vì vậy lời khuyên cho bạn là nên nghiên cứu kĩ và tốt nhất là nên đi tư vấn trước khi sử dụng nó. Hãy nhớ đây là giải pháp cuối cùng trong sự lựa chọn của bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook