Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 tại TMV Kangnam hiệu quả

08:15:29 - 27/10/2015 - admintt

Sẹo lồi (keloid) là sự phát triển quá mức của tổ chức xơ sau tổn thương da. Nó phát triển không ngừng, thường nổi cao trên mặt da và lan rộng ra ngoài ranh giới của sẹo, không bao giờ giảm theo thời gian, màu hồng hoặc tím, bề mặt nhẵn, cảm giác thường ngứa, đôi khi đau khi chạm vào sẹo. Cần phân biệt với sẹo phì đại ở những điểm sau: sẹo phì đại phát triển ngay sau khi chấn thương nhưng chỉ giới hạn trong ranh giới của sẹo, thường dừng phát triển và giảm sau 1 – 2 năm.

seo-loi-co-chua-duoc-khong-11

Sẹo lồi làm mất thẩm mỹ cho khuôn mặt

Sẹo lồi có thể gặp ở bất kỳ vùng nào trên cơ thể nhưng hay gặp ở những vùng da căng, cử động như ngực, lưng, bả vai và cũng có thể ở những vùng ít di động và ít sức căng như dái tai. Thường sẹo lồi ít gặp ở người già và trẻ em, người có da sẫm mẫu dễ bị hơn là người da trắng nên cách chữa trị sẹo cũng khác nhau.

 

Điều trị sẹo lồi như thế nào?

– Hiện nay, cùng với sự bùng nổ mạnh mẽ của khoa học công nghệ thì sẹo lồi không còn quá khó đối với các chuyên gia làm đẹp. Chữa trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu và được các chuyên gia bác sĩ đánh giá cao trong  điều trị sẹo lồi mang lại kết quả cao mà không cần phẫu thuật.

– Xóa sẹo lồi triệt để: Laser CO2 Fractional là công nghệ sử dụng các bước sóng laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO2 Fractional sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo lồi một cách nhanh chóng.

– Thẩm mỹ viện Kangnam đã sử dụng công nghệ Laser vào điều trị sẹo thành công và nhận được kết quả lên tới 90%

+ Xóa sẹo lồi hoàn toàn, triệt để

Làn da sau khi điều trị xóa sẹo lồi trở nên khỏe mạnh tự nhiên và đồng màu với vùng da khác

– Hình ảnh điều trị tại TMV Kangnam: Trị-sẹo-lồi-an-toàn-16

Hình ảnh trước và sau điều trị tại Kangnam

>> chi phí điều trị sẹo bằng laser

>> Tư vấn cách trị sẹo lồi lâu năm 

Mọi thông tin chi tiết mời bạn gọi đến tổng đài tư vấn làm đẹp: 19006466 để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc bạn truy cập vào website:triseo.com.vn để biết thêm về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại Kangnam.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook