Độn cằm nhọn tạo khuôn mặt thảnh thơi.

14:13:21 - 03/09/2015 - admintt

Theo các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ viện Kangnam, có hai phương pháp độn cằm nhọn là độn cằm không phẫu thuật và phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc.

>> Cằm nhọn là gì

>> Làm sao để cằm nhọn

>> Độn cằm bao nhiêu tiền

Ca sĩ Thủy Tiên với chiếc cằm nhọn khả ái sau phẫu thuật

Chiếc cằm góp 30% vai trò tạo nên hình dáng và cấu trúc khuôn mặt đẹp, hài hòa, cân xứng. Chiếc cằm thon gọn, hơi lộ về phía trước mang lại nét khả ái và dịu dàng cho người sở hữu. Ngược lại, cằm ngắn, cằm lẹm, lệch khiến khuôn mặt thiếu cân xứng và kém xinh. Vì thế, độn cằm đang ngày càng trở thành xu hướng làm đẹp siêu hot hiện nay.

1. Độn cằm nhọn là gì?

Độn cằm nhọn là biện pháp tác động vào vùng cằm để kéo dài cằm ngắn, điều chỉnh cằm lẹm, tạo dáng cằm nhọn và dài vừa phải, đẹp hoàn hảo và tự nhiên như thật. Cằm nhọn giúp xương cằm và hai bên xương hàm tạo thành hình chữ V thanh tú cho khuôn mặt thêm xinh đẹp, khả ái và sang trọng hơn.

2. Các phương pháp độn cằm nhọn

Theo các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ viện Kangnam, có hai phương pháp độn cằm nhọn là độn cằm không phẫu thuật và phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc.

&Ndash; Độn cằm không phẫu thuật:

Độn cằm không phẫu thuật là kỹ thuật tiêm chất làm đầy da Radies, Filler… vào dưới vùng cằm qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để điều chỉnh và kéo dài cằm. Trong đó, chất làm đầy da Radies được kiểm định và chứng minh là có độ thân thiện, tương thích và tính đàn hồi cao, lại chứa tới 30% CaHA trong dung dịch dưới dạng gel. Khi được tiêm vào vùng cằm, Radies nhanh chóng lấp đầy các lỗ hổng trong cấu trúc cằm, chỉnh và tạo dáng cằm nhọn đẹp hoàn hảo, tự nhiên ngay sau 5 phút.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, độn cằm không phẫu thuật Radies được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao, được đông đảo khách hàng tin tưởng và phản hồi tích cực.

&Ndash; Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm có ưu điểm là khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, tạo cằm thon gọn, nhọn vừa phải, dài cân đối, tự nhiên không để lại sẹo và kết quả vĩnh viễn.

Để tiến hành độn cằm Vline công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác chiều dài và thể tích cằm thực của khách hàng. Xác định miếng độn phù hợp với thể tích và hình dáng chiếc cằm mới. Sau đó, bác sĩ rạch một đường nhỏ tại niêm mạc môi dưới bên trong khoang miệng, bóc tách mô cơ ra khỏi xương cằm, khéo léo đưa miếng độn cằm vào, điều chỉnh và tạo dáng cằm nhọn, đẹp hoản hảo. Cuối cùng là cố định lại miếng độn và khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch.

Miếng độn được sử dụng trong độn cằm nhọn cũng giống như miếng độn của độn cằm Hàn Quốc đều là chất liệu nhân tạo nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, hoặc sử dụng chính xương cằm của khách hàng để thực hiện. Cả hai chất liệu này đều tương thích và thân thiện với cơ thể nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Xem thêm: có nên độn cằm không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook