Độn cằm tự thân ở đâu AN TOÀN nhất Nam Bắc Bộ

13:57:43 - 10/12/2015 - admintt

Độn cằm Hàn Quốc  tự thân là phương pháp làm đẹp khuôn mặt hiện đang "sốt" trong giới trẻ, được rất nhiều bạn yêu thích và có những đánh giá rất hăng hái. Vậy về phía chuyên gia, họ có những nhận định gì về phương pháp độn cằm "thời thượng" này? Hãy cùng lắng nghe những san sớt, đánh giá của thầy thuốc chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt Thẩm mỹ viện Kangnam để có góc nhìn sâu hơn về phương pháp độn cằm tự thân này bạn nhé!

>> Độn cằm hết bao nhiêu tiền

>> Độn cằm ở hà nội

>> Độn cằm có đau không

doi-ngu-bac-si-kangnam-copy2

Bác sĩ thẩm mỹ hàm mặt Thẩm mỹ viện Kangnam

Chào bác sĩ, hiện nay trong cộng đồng phái đẹp đang sốt lên với phương pháp độn cằm tư thân, bác sĩ có thể cho biết rõ hơn độn cằm tự thân là gì không thưa bác sĩ? và những đánh giá của bác sĩ về phương pháp này?

Chào bạn, hiện nay các bạn nghe thấy rất nhiều cụm từ độn cằm tự thân, tuy nhiên tôi cũng giải thích rõ ý nghĩa của phương pháp này để các bạn hiểu rõ hơn. Độn cằm tự thân là phương pháp chỉnh hình cằm ngắn, cằm lẹm…hiệu quả thông qua việc sử dụng chính một phần xương cằm sẵn có để trượt về phía trước.

Với phương pháp này, các bạn sẽ có được chiếc cằm mới thon đẹp tự nhiên nhất, lại khắc phục triệt để tình trạng xô lệch cằm hay dị ứng chất liệu độn của phương pháp độn cằm thông thường. Vì vậy, không chỉ riêng tôi mà các chuyên gia đều đánh giá cao phương pháp làm đẹp này.

Rất mong bác sĩ nói rõ hơn về kỹ thuật độn cằm tự thân? và sự khác biệt của nó so với phương pháp khác?

Nếu độn cằm thông thường sử dụng chất liệu độn cằm thì phương pháp độn cằm tự thân sử dụng chính một phần xương cằm sẵn có để trượt về phía trước.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ, đánh giá của bác sĩ Trần Nguyên Giáp - Chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt Thẩm mỹ viện Kangnam để có góc nhìn sâu hơn về phương pháp độn cằm tự thân này bạn nhé!

Máy chụp CT Scaner, chụp lại cấu trúc xương cằm, giúp bác sĩ nắm rõ được hình dáng xương của khách hàng

Đặc biệt phương pháp này sử dụng các thiết bị chuyên dụng, giúp bạn theo dõi được hình dáng, cấu trúc khuôn mặt sau phẫu thuật trong không gian ba chiều cũng như từng biến đổi trên khuôn mặt sau mỗi bước chỉnh sửa. Đây là một trong những ưu điểm mà chỉ công nghệ này mới có được. Bạn hoàn toàn có thể bày tỏ nguyện vọng của bản thân, kết hợp với sự tư vấn của bác sĩ để chỉnh hình khuôn mặt sao cho ưng ý nhất mà những phương pháp thông thường không thể thực hiện được.

Như bác sĩ có chia sẻ thì kỹ thuật của phương pháp này có can thiệp vào phần xương, vậy điều này có an toàn không thưa bác sĩ?

Độn cằm tự thân sử dụng chính phần xương cằm sẵn có để độn cằm nên sẽ không gây ra hiện tượng đào thải hay dị ứng chất liệu. Vì vậy, phương pháp độn cằm tự thân đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Ưu điểm của phương pháp này là gì ạ ?

Phương pháp độn cằm tự thân này sẽ giúp khắc phục triệt để tình trạng cằm tạo ngắn, không tự nhiên, thô cứng của các phương pháp độn cằm thông thường trước đây, mang lại dáng cằm I-line đẹp tự nhiên, giúp khuôn mặt cân đối, thanh thoát hơn và kết quả duy trì trọn đời. Đặc biệt, do sử dụng xương tự thân để độn cằm nên dáng cằm sẽ được tự nhiên như thật và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ, đánh giá của bác sĩ Trần Nguyên Giáp - Chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt Thẩm mỹ viện Kangnam để có góc nhìn sâu hơn về phương pháp độn cằm tự thân này bạn nhé!

Độn cằm tự thân giúp khách hàng có được dáng cằm đẹp như ý muốn

Như vậy, độn cằm tự thân với kỹ thuật hiện đại và kết quả mà nó đem lại đã được bác sĩ và các chuyên gia đánh giá cao. Phương pháp này thực sự đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Điều này càng lý giải tại sao độn cằm tự thân hiện đang gây sốt trong phái đẹp đến thế phải không bác sĩ.

Rất cảm ơn bác sĩ với những chia sẻ ngày hôm nay

Nguồn : https://thammykhuonmat.Com.Vn/don-cam-tu-duoi-goc-nhin-chuyen-gia.Html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook