Giá giải phẫu thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền tại Kangnam?

14:44:39 - 08/12/2015 - admintt

Chào thầy thuốc! Bị mọi người chê là lầm lì, ít nói chỉ vì đôi mắt 1 mí, bề rộng, bề ngang đều nhỏ hẹp khiến em khó chịu lắm. Qua bạn bè giới thiệu em biết được rằng phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có thể khắc phục tình trạng của em và quyết định lựa chọn nó để có được đôi mắt đẹp hơn. Thầy thuốc có thể cho em biết thêm giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền và thẩm mỹ mắt to có đau không ạ? (Bùi Kim Nhung – 18 tuổi – Hà Nội)

>> Có nên thẩm mỹ mắt to không

>> Thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền

Bạn Bùi Kim Nhung thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi: "Giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền?" của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền? 1

Giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là bao nhiêu?

Để khắc phục được tình trạng mắt 1 mí, bề rộng bề ngang của mắt nhỏ hẹp, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu mà bạn nên lựa chọn. Công nghệ này được áp dụng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Không cần phải đi đâu quá xa xôi, bạn cũng có thể sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo giúp bạn luôn tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

Tư vấn: giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền? 3

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật làm mắt to cho khách hàng

1. Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc (hay còn gọi phẫu thuật làm to mắt) là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện với sự tổng hợp các kỹ thuật thẩm mỹ tinh tế như tạo hình mắt 2 mí và chỉnh hình góc mắt trong, mắt ngoài giúp bạn loại bỏ được tất cả những khuyết điểm trên đôi mắt của mình và làm mắt to tròn dễ thương hơn.

2. Phẫu thuật làm mắt to có đau không?

Phẫu thuật làm mắt to là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất tại Hàn Quốc. Đây được xem là 1 tiểu phẫu không quá phức tạo, trước khi tiến hành kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ sử dụng 1 mũi tiêm gây tê nhẹ nhàng ở phần mí mắt. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn nào. Vì vậy, bạn Huyền Nhung có thể an tâm với phương pháp thẩm mỹ này bạn nhé!

3. Chi phí thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to ở thẩm mỹ viện Kangnam là 20 triệu đồng bạn nhé! Chỉ với 60 phút thực hiện, bạn đã có thể hoàn toàn tự tin với đôi mắt đẹp toàn diện, to tròn, đẹp tự nhiên, có chiều sâu, cân xứng và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công công kỹ thuật thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng có thời gian dài học tập và làm việc tại nước ngoài cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Tư vấn: giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền? 1

Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn tại Kangnam

Hi vọng với những thông tin trên đây có thể giải đáp được thắc mắc: phẫu thuật mắt to hết bao nhiêu tiền của bạn. Nếu muốn hiểu thêm về phẫu thuật mắt to tròn công nghệ hàn Quốc, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được các bác sĩ giải đáp cụ thể mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn : https://catmimat.Com/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook