Giải đáp câi hỏi: Gọt mặt có hiểm không

13:53:30 - 31/08/2015 - admintt

Mặt tôi vuông giống như đàn ông vậy, điều này làm tôi rất ngại mỗi khi ra ngoài. Tôi định đi gọt mặt nhưng không biết gọt mặt có nguy hiểm không? và ở đâu gọt mặt đẹp mà an toàn. Mong được bác sĩ tư vấn (Nguyễn Thị Minh, 25 tuổi, Hưng Yên).

>> Co nen got mat khong

>> Got mat noi soi

>> Gọt mặt thẩm mỹ

Đúng như bạn chia sẻ, gương mặt vuông chữ điền giống như đàn ông khiến nhiều chị em phụ nữ thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài. Để khắc phục điều này, các phương pháp phẫu thuật gọt mặt, độn cằm Hàn Quốc lần lượt ra đời. Tuy nhiên, rất nhiều người đặt ra câu hỏi gọt mặt có nguy hiểm không? bởi tâm lý e ngại biến chứng do phẫu thuật dao kéo.

Trong tất cả các phương pháp gọt mặt đang hiện hành thì gọt mặt V line Hàn Quốc là kĩ thuật được các chuyên gia ngành thẩm mỹ đánh giá cao nhất về hiệu quả cũng như tính an toàn. Trước đây, các bác sĩ phải tiến hành cắt xương góc hàm hay làm hàm thon gọn lại bằng cách tạo 1 đường mổ hở bên ngoài , điều này có thể khiến khách hàng bị chảy máu, phù nề hoặc nhiễm trùng, do vậy tính an toàn không cao.

Khắc phục triệt để các nhược điểm này, phương pháp gọt mặt V line Hàn Quốc sử dụng công nghệ nội soi tiên tiến, hạn chế tối đa việc mổ xẻ, cắt rạch. Công nghệ nội soi cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh, xương hàm, các mạch máu xung quanh mang, tiến hành phẫu thuật gọt mặt chính xác đến từng chi tiết, không có bất kì sai sót nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không là câu hỏi không khó trả lời khi bạn lựa chọn phương pháp gọt mặt tiên tiến này.

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thâm mỹ toàn diện sẽ thăm khám, tư vấn và trực tiếp phẫu thuật gọt mặt. Đặc biệt hơn, sự góp mặt của các chuyên gia thẩm mỹ đến từ Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho chị em.

Gọt mặt không chỉ là một cuộc “đại phẫu nhan sắc” mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chị em do đó bạn cần lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín để thực hiện phẫu thuật, tránh những rủi ro có thể gặp phải.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc gọt mặt có nguy hiểm không, ở đâu gọt mặt đẹp và an toàn của bạn. Chúc bạn có được kết quả thẩm mỹ như ý muốn vào một ngày gần nhất!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook