Giải đáp: Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ra sao?

15:11:04 - 14/01/2016 - admintt

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi như thế nào thưa bác sĩ? Mũi em không quá thấp nhưng đầu mũi lại to tròn không hài hòa khiến khuôn mặt bị xấu đi rất nhiều. Em nghe nói hiện nay có thể phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nhưng vẫn còn khá nhiều băn khoăn về phương pháp này. Mong bác sĩ giải đáp giúp em và cho em biết về chi phí phẫu thuật. Em xin cảm ơn! (Lưu Thị Thanh – Đà Nẵng)

>> Nâng mũi bọc sụn hàn quốc

>> Nâng mũi không cần phẫu thuật

>> Nâng mũi bằng sụn tự thân

Bạn Thanh thân mến!

Với sự phát triển của kĩ thuật thẩm mỹ ngày nay việc thu nhỏ đầu mũi tạo sự hài hòa cho chiếc mũi thêm hoàn hảo không còn là phương pháp làm đẹp xa lạ với các chị em.

Giải đáp: Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Trước tiên rất cảm ơn bạn Thanh đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi như thế nào về cho chúng tôi qua Ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi thú vị của bạn Thanh như sau:

1. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Trên thực tế phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu đơn giản thời gian thực hiện trong khoảng 60 phút. Thu nhỏ đầu mũi là giải pháp tối ưu khắc phục nhược điểm đầu mũi to bè, thô cứng tạo 1 chiếc mũi hoàn hảo với sống mũi cao, thẳng tắp, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh đem lại vẻ đẹp tự nhiên và thanh thoát cho khuôn mặt của mọi chị em phụ nữ.

Giải đáp: Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi như thế nào1

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được rất nhiều người lựa chọn

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi như thế nào cũng là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở Kangnam. Để có được kết quả thu nhỏ đầu mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên và hài hòa trước tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng đầu mũi của bạn.

icon 1Phẫu thuật xử lý sụn: Nếu nguyên nhân là do 2 cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau, bác sĩ sẽ phẫu thuật xử lý sụn giúp 2 cánh mũi khép vào nhau, từ đó đầu mũi thon gọn và dài hơn.

Giải đáp: Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi như thế nào 2

icon 1 Phẫu thuật cắt bỏ mô mềm: Nếu nguyên nhân khiến đầu mũi to bè là do mô mềm, bằng bàn tay khéo léo, kỹ thuật hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm giúp khắc phục đầu mũi to. Đầu mũi trở nên thon gọn và hài hòa hơn.

icon 1 Phẫu thuật xử lý sụn và mô mềm: Nếu nguyên nhân là do cả 2 yếu tố trên, bác sĩ sẽ kết hợp cả 2 kỹ thuật vừa phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm nhằm đem lại 1 chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý.

Do đó, bạn Thanh không cần phải băn khoăn phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi như thể nào nữa chỉ sau 60 phút tiến hành bạn sẽ có được chiếc mũi thon gọn với đầu mũi nhỏ xinh hài hòa và đẹp tự nhiên.

Giải đáp: Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi như thế nào 2

Thu nhỏ cánh mũi hoàn hảo đẹp tự nhiên

2. Chi phí thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Bên cạnh vấn đề thu nhỏ đầu mũi như thế nào thì về chi phí thu nhỏ đầu mũi cũng được không ít chị em tìm hiểu và bàn luận sôi nổi.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam công nghệ thu nhỏ đầu mũi là một trong những dịch vụ được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với đội ngũ y bác sĩ trình độ cao đã và đang mang lại hiệu quả thẩm mỹ mũi hoàn hảo cho hàng nghìn khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực.

Dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam có chi phí từ 12 – 15 triệu đồng. Với mức chi phí hợp lý và 1 lần phẫu thuật duy nhất bán sẽ có chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý.

Bạn Thanh thân mến trên đây là một số thông tin giải đáp cho câu hỏi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi như thế nào của bạn. Hy vong, với những thông tin hữu ích này bạn sẽ có những quyết định đúng đắn cho công cuộc làm đẹp của mình.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ thu nhỏ đầu mũi cũng như biết rõ về tình trạng mũi của mình các bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ tổng đài 19006466 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp và tư vấn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn : https://nangmuikangnam.Com/giai-dap-phau-thuat-thu-nho-dau-mui-nhu-the-nao

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook