“Giải mã” ý nghĩa cặp má lúm đồng tiền đang trở thành cơn sốt hiện nay

05:06:02 - 27/08/2014 - admintt

Hiện nay, có rất nhiều người may mắn sở hữu lúm đồng tiền duyên dáng, đáng yêu trên khuôn mặt của mình nhưng lại chưa hiểu rõ hết được đôi má lúm ấy mang những ý nghĩa gì?Và chắc hẳn, bạn cũng sẽ cảm thấy tò mò và “bất ngờ” với những ý nghĩa cặp má lúm đồng tiền dưới đây, hãy cùng với chuyên mục tạo má lúm đồng tiền của vienthammyhanquoc.org giải mã nó nhé!

Má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má nhưng từ lâu lại được xem như  một vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…).

 y-nghia-cua-ma-lum-dong-tien2

Theo quan niệm của ông bà ta về ý nghĩa cặp má lúm đồng tiền, nếu người con gái may mắn sở hữu má lúm đồng tiền sẽ là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu và rất gần gũi. Với hai lúm đồng tiền nhỏ xinh ấy, các cô gái thường có số đào hoa và được nhiều anh chàng theo đuổi.

y-nghia-cua-ma-lum-dong-tien

Người con gái sở hữu đôi má lúm đồng tiền sẽ là người dịu dàng theo quan niệm của ông cha ta.

Con trai có má lúm đồng tiền không nhiều những cũng không phải là hiếm gặp. Cũng giống như các cô gái, các chàng trai sở hữu má lúm đồng tiền thường là người rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến. Và đặc biệt, họ rất đa tình.

Nhiều người cho rằng ai có được đôi má lúm duyên dáng là người có tướng phú quý, tài lộc, hễ làm việc gì cũng đều giàu có, thành công. Cũng có lẽ vì thế mà rất nhiều sao Việt và sao quốc tế đều chọn tạo má lúm đồng tiền để mang lại may mắn cho mình.

y-nghia-cua-ma-lum-dong-tien1

Sở hữu cặp má lúm đồng tiền mang nét duyên dáng cho khuôn mặt của bạn

Dù chưa được khoa học lý giải và chứng minh nhưng việc sở hữu một lúm đồng tiền xinh xắn đã trở thành mơ ước của rất nhiều người. Hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có thể giúp tất cả mong ước sở hữu đôi má lúm đẹp tự  nhiên như  thật thành hiện thực.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook