Giải pháp khắc phục mắt nhỏ và xếch hiệu quả nhất hiện nay

08:21:49 - 26/08/2014 - admintt

Đôi mắt nhỏ và xếch khiến khuôn mặt tr nên sắc sảo, d dn, ánh nhìn gây mất thin cm đối vi người đi din. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể khc phc triệt để tình trạng này chỉ sau 60 phút thực hiện. 

Thẩm mỹ mắt to1111

Mắt nhỏ và xếch khiến nhiều bạn gái trở nên mất tự tin

Hầu hết những người sở hữu đôi mắt nhỏ và xếch thường rất sắc sảo, không mấy thiện cảm bởi đặc điểm góc mắt nhỏ hẹp, chiều dài mắt ngắn, đuôi mắt bị xếch.  Trong  nhân tướng học, những người sở hữu mắt nhỏ và xếch thường có cái nhìn rất sắc sảo, gian manh, khôn lỏi. Những người này thường có tài nhưng hay nói dối, nhiều mưu toan, thủ đoạn . Nếu làm ăn mà hợp tác với những người này thường không đáng tin cậy, dễ thất bại. Về đường tình duyên thì rất hay lân đận, không chung thủy. Chính vì vậy, trong cuộc sống, không ít người đã lựa chọn tới công nghệ thẩm mỹ mắt tođể khắc phục hiệu quả nhược điểm này.

 Make up cho cô nàng mắt xếch

Thẩm mỹ mắt to22

Make up giúp bạn khắc phục phục tạm thời tình trạng mắt  nhỏ và xếch

Trang điểm mắt đúng cách là phương pháp đơn giản nhất để khắc phục mắt xếch. Một số quy tắc khi trang điểm mắt xếch như sau:

Bước 1: Khi vẽ chân mày, nên tạo dáng cong xuống dưới, tránh vẽ theo đường thẳng hoặc hếch lên trên.

Bước 2: Dùng phấn mắt màu trầm hoặc trung tính (màu đồng, màu da) để tán đều từ mí lên bầu mắt. Phía đuôi mắt, dùng một gam màu cùng tong nhưng nhẹ hơn để tán tạo cảm giác hài hòa cho đôi mắt. Tránh kiểu trang điểm tạo hốc mắt.

Bước 3: Kẻ mắt nước chạy dài mí trên và thấp dần về phía đuôi mắt để mắt trở nên to tròn hơn. Dùng chì màu trắng để kẻ phần mí dưới, đồng thời phủ màu phấn mắt sáng ở đầu mắt.

Bước 4: Chỉ dùng bấm mi bấm nhẹ nhàng, tránh việc làm mi cong quá mức.  Dùng loại mascara làm dài và dầy mi chải kỹ hơn ở phần mi dưới sẽ tạo được cảm giác mắt to và cân bằng hơn.

>> cat mi co anh huong gi khong

Giải pháp khắc phục mắt nhỏ và xếch hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc đã giúp mơ ước có được đôi mắt to tròn, đáng yêu của nhiều bạn trẻ trở thành hiện thực. Không phải cách làm mắt to tạm thời như khi trang điểm, với phương pháp thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc, bạn sẽ có đôi mắt to cân xứng, kết quả duy trì trọn đời khắc phục hoàn toàn nhược điểm của đôi mắt nhỏ và xếch.

Thẩm mỹ mắt to666

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp toàn diện giúp khắc phục hoàn toàn khuyết điểm đuôi mắt xếch

Đây là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, giúp khắc phục hoàn toàn khuyết điểm đuôi mắt xếch; đồng thời tạo mắt 2 mí kết hợp loại bỏ nếp rẻ quạt che khuất góc mắt trong và ngoài, và khắc phục triệt để tình trạng da chùng, bọng mỡ mắt. Phương pháp này giúp khách hàng nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp tự  nhiên, hoàn hảo trên từng milimet và kết quả duy trì trọn đời. Với chiều rộng mí mắt trung bình là 6 – 8mm, khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 – 3.6cm, bờ mi trên tiếp xúc con ngươi trên 2mm. Đuôi mắt không cụp góc hay bị xếch lên trên, góc mắt trong không còn nếp rẽ quạt.

Thẩm mỹ mắt to98

Mang lại đôi mắt đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng

Ngoài ra, ưu điểm của công nghệ này là rất an toàn. Với tiểu phẫu nhẹ nhàng, được thực hiện nhanh chóng, trong quá trình thẩm mỹ khách hàng được gây tê để cảm thấy thoải mái nhất, sau khi tạo mắt to có thể trở về nhà mà không cần nghỉ dưỡng, chăm sóc đơn giản, phục hồi nhanh.

>> cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook