Giải pháp nào khắc phục hiệu quả mắt to mắt nhỏ?

09:05:32 - 26/09/2014 - admintt

Mắt to mắt nhỏ là khuyết điểm thường gặp, nhất là trường hợp mí mắt không đều nhau. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Vậy đâu là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng mắt to mắt nhỏ?.

Trong quan niệm của người Việt, đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, là nơi chứa đựng và truyền tải mọi thông điệp về cuộc sống, tuổi tác, tình yêu hay cảm xúc của mỗi cá nhân với thế giới xung quanh do đó sở hữu đôi mắt to tròn, 2 bên cân xứng, hài hòa với tổng thể gương mặt là mơ ước của bất kì ai. Tuy nhiên, một trong những đặc điểm nhân trắc học của người Châu Á là 2 mí mắt không đều nhau dẫn đến hiện tượng mắt to mắt nhỏ. Tình trạng này làm cho mắt lờ đờ, kém linh động, ảnh hưởng tới sức nhìn (thị lực) của mắt và ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ gương mặt.

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ111

Bởi lẽ đó, nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mắt để thay đổi dung mạo và mở rộng tầm nhìn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ,  để khắc phục mắt to mắt nhỏ và có bọng mỡ  như trường hợp của bạn, bạn nên lựa chọn tới công nghệ thẩm mỹ mắt to

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ222

Thẩm mỹ mắt to là một giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện bắt nguồn từ Hàn Quốc – đất nước có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu. Ngay từ khi mới xuất hiện phương pháp tạo hình mắt này đã gây được sự chú ý lớn trong cộng đồng thẩm mỹ.

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ999

Không chỉ là phương pháp tạo mắt hai mí đơn thuần. Phương pháp thẩm mỹ này có sự kết hợp giữa bấm mí mắt, cắt mí mắt, tạo hình góc mắt trong, tạo hình góc mắt ngoài… để khách hàng có được đôi mắt to đẹp đến từng chi tiết. Phương pháp này có thể biến đôi mắt nhỏ, mắt một mí, mắt xếch, mắt to mắt nhỏ…. trở nên hoàn hảo với những số đo cân chuẩn về độ rộng, đồ dài của mắt. Mắt không chỉ to mà còn cân đối, hài hòa cùng khuôn mặt giúp đôi mắt trở nên long lanh hơn, sắc nét hơn, thu hút ánh nhìn người đối diện.

Các chuyên gia cũng đánh giá cao tính an toàn của công nghệ này. Bởi lẽ, thẩm mỹ mắt to chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, được thực hiện nhanh chóng, khách hàng sẽ được gây tê để cảm thấy thoải mái nhất. Đặc biệt, sau khi thẩm mỹ  mắt to, khách hàng có thể trở về nhà mà không cần nghỉ dưỡng, chăm sóc đơn giản, phục hồi nhanh.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook