Giải pháp tối ưu cho cô nàng mí mắt không đều

09:29:47 - 24/10/2014 - admintt

Mí mắt không đều là tình trạng mí mắt ở 2 bên không cân xứng gây ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ. Vậy đâu là giải pháp tối ưu cho mí mắt không đều?. Hãy cùng khám phá công nghệ tạo mắt 2 mí đều đẹp vĩnh viễn đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Làm đẹp là điều mà bất cứ bạn gái nào cũng đều mong muốn. Đặc biệt, là với những người trên gương mặt còn tồn tại các khuyết điểm ở mắt, mũi, miệng, trán…Một trong những khuyết điểm đáng lưu ý làm nhiều người phiền lòng nhất đó là hiện tượng mí mắt không đều, không cân xứng nhau.

>> Giá nâng chân mày

Vậy phải làm thế nào để có thể “xử lý” hiện tượng này? Cách mà nhiều bạn biết đến nhất có lẽ là trang điểm, sử dụng miếng dán kích mí để tạo một cặp mí giả mới, lấp đi khuyết điểm mí mắt không đều. Nhưng còn một cách có thể sửa được khuyết điểm này dễ dàng, nhanh chóng, mà là sửa thật sự chứ không chỉ là “giả” như trang điểm, cũng đã được nhiều bạn biết đến, đó chính là công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes.

Mí mắt không đều1111

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, điều này đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút sử dụng công nghệ bấm mí Dove Eyes, khuyết điểm mí mắt hai bên không đều sẽ được khắc phục lâu dài. Không chỉ mang lại đôi mắt với cặp mí đều nhau, rõ nét và to hơn mà khuôn mặt cũng sẽ trở nên tươi tắn, trẻ trung hơn.

Bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn trên cung đường bấm mí đã định sẵn. Các bác sĩ sẽ tạo ra liên kết giữa da mí và sụn mi, để khi mở mắt sẽ có được nếp mí mới to đẹp tự nhiên, khắc phục tình trạng mắt không đều mí. Sau thủ thuật, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn hơn trước, với đường line mí rõ nét, cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Mí mắt không đều2222

Đường mí mới không đơn giản chỉ là rõ nét và làm cho đôi mắt đẹp hơn, mà khi nhìn tổng thể, nó còn phải hài hòa với những đường nét khác trên khuôn mặt. Điều này đòi hỏi bác sĩ thực hiện kỹ thuật bấm mí Dove Eyes phải là người vừa có con mắt thẩm mỹ nhạy bén, vừa có tay nghệ cao mới có thể đo vẽ, chỉnh hình nếp mí mới chuẩn xác đến từng chi tiết và đẹp hài hòa nhất với khuôn mặt. Tham khảo thêm quy trình bấm mí Dove Eyes.

Mí mắt không đều4445

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng độc quyền trong thực tế, đã và đang giúp nhiều khách hàng thoát khỏi tình trạng mí mắt không đều, sở hữu được đôi mắt to tròn, đáng yêu, đường line mí rõ ràng, cân đối với nhau. Các bác sĩ và chuyên gia của Kangnam đều là những bác sĩ giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến, đặc biệt là Hàn Quốc. Cùng với sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook