Giới trẻ đổ xô chỉnh mũi bằng dụng cụ không đau

02:55:37 - 10/01/2015 - admintt

Hiện nay, giới trẻ đổ xô chỉnh mũi bằng dụng cụ không đau với những chiếc kẹp mũi giá gần 1 triệu đồng được quảng cáo sẽ giúp sống mũi của các cô gái cao hơn mà không cần phẫu thuật. Đây đang là giải pháp làm đẹp được khá nhiều bạn trẻ theo đuổi với hi vọng sở hữu một dáng mũi cao thon hơn.

>> nâng mũi sline ở đâu đẹp

Giới trẻ đổ xô chỉnh mũi bằng dụng cụ không đau 1

Để có gương mặt xinh đẹp, các cô gái không ngại viện đến những phương pháp làm đẹp dù đau đớn. Thời gian gần đây, trào lưu tự nâng mũi bằng dụng cụ kẹp nhựa nở rộ trong giới trẻ. Với giá tiền gần 1 triệu đồng, món đồ có tên “Hana Twin Nose” được nhà sản xuất hứa hẹn cho bạn sống mũi thẳng như người phương Tây nếu sử dụng mỗi ngày.

Trên trang web, nhà sản xuất miêu tả về sản phẩm này: “Bạn có vấn đề với mũi ư? Hãy chọn Hana Twin Nose, một phương pháp làm đẹp vừa rẻ vừa không đau đớn so với phẫu thuật thẩm mỹ. Chúng tôi đảm bảo 20 phút tập luyện mỗi ngày sẽ giúp bạn làm thẳng và chắc sống mũi như bạn hằng mong muốn”.

>> nâng mũi s line có an toàn không

Giới trẻ đổ xô chỉnh mũi bằng dụng cụ không đau 2

Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm dành riêng cho việc tập luyện cơ mặt cũng thu hút không nhỏ một bộ phận giới trẻ. Những món đồ này được thiết kế với nhiều hính dáng, chất liệu khác nhau, nhưng điểm chung là đều bó chặt gương mặt của các cô gái, tạo điều kiện cho họ tập luyện các biểu cảm giúp cơ mặt linh hoạt hơn. Những dụng cụ làm đẹp kỳ lạ này đều được bán với giá không rẻ, tuy nhiên sức mua vẫn chưa có dấu hiệu giảm sút.

Giới trẻ đổ xô chỉnh mũi bằng dụng cụ không đau 3

Những mặt hàng làm đẹp luôn đánh vào tâm lý muốn đẹp nhưng sợ tốn tiền và sợ đau của nhiều cô gái. Tuy nhiên, các bác sĩ phẫu thuật khẳng định, các phương pháp này không mang lại hiệu quả như nhà sản xuất quảng cáo, bên cạnh đó, việc sử dụng thường xuyên dụng cụ kẹp mũi cũng gây đau đớn không kém gì “dao kéo”.

>> nâng mũi s line có tốt không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook