Giúp bạn tự tin hơn với công nghệ trị hôi nách tận gốc

08:52:00 - 30/09/2014 - admintt

Chứng bệnh “rau mùi” không chỉ gây phiền toái mà còn khiến nhiều người trở nên xa lánh. Điều này gây mất tự tin cho người, ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống. Nhưng mới đây, y học hiện đại đã tìm ra giải pháp trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tiên tiến. Với phương pháp này,  chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách sẽ nhanh chóng được loại bỏ triệt để, không còn khả năng tái phát trở lại.

 trị hôi nách111

Bị “rau mùi” dưới cánh tay là nỗi lo lắng và mặc cảm của rất nhiều người giao tiếp với người khác. Nguyên nhân tình trạng hôi nách là trên cơ thể người có khoảng 2-4 triệu tuyến mồ hôi. Khi hoạt động mạnh, đặc biệt là khi trời nóng nực khiến thân nhiệt tăng, hệ thần kinh ra lệnh các tuyến này tiết ra mồ hôi để làm mát cơ thể. Khi các tuyến ngoại tiết hoạt động mạnh mẽ để bài tiết chất béo không bão hòa, vi khuẩn tại chỗ sẽ phân hủy gây ra mùi cơ thể, đặc biệt ở những vùng kín như nách, bẹn, lòng bàn chân…Yếu tố di truyền, vệ sinh cơ thể và chế độ ăn uống cũng khiến cho tình trạng “rau mùi” nặng nề thêm. Theo thống kê trên thế giới có khoảng 3% dân số mắc chứng tăng tiết mồ hôi, trong đó nách chiếm khoảng 0,6- 1%. 

Giúp bạn tự tin hơn với công nghệ trị hôi nách tận gốc tiên tiến mới nhất

Khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, người bệnh thường trị hôi nách bằng những bài thuốc dân gian như dùng phèn, lá bạc hà, chanh, gừng… Không thể phủ nhận tác dụng của những bài thuốc dân gian này, tuy nhiên nó chỉ phù hợp với những người mắc hôi nách nhẹ, còn với trường hợp đã mắc khá lâu và nặng thì những bài thuốc này không thể trị dứt điểm bệnh.

 trị hôi nách222

Với phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, ngay cả những người mắc phải chứng hôi nách lâu và nặng vẫn có thể điều trị triệt để. Đây là công nghệ tiên tiến và được tin dùng bởi những ưu điểm như: nhanh chóng, không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, chỉ cần điều trị một lần thực hiện cho kết quả triệt để vĩnh viễn, đảm bảo thẩm mỹ.

Sử dụng kỹ thuật nội soi, bác sĩ sẽ hút bỏ tuyến mồ hôi và ổ vi khuẩn gây mùi nên căn bệnh không có cơ hội tái phát trở lại. Công nghệ này không sử dụng dao kéo, bác sĩ chỉ cần trích một nốt nhỏ tại vùng điều trị đã được khoanh vùng định sẵn và dùng thiết bị nội soi (có kèm đèn chiếu và camera) đưa vào hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi và ổ vi khuẩn gây mùi. Toàn bộ quá trình điều trị diễn ra trong khoảng 3 phút, không ảnh hưởng, xâm lấn đến các vùng xung quanh  và không để lại sẹo. Sau quá trình điều trị, bạn có thể quay trở lại ngay với cuộc sống thường nhật mà không gặp bất cứ trở ngại gì với vùng dưới cánh tay khô thoáng, không mùi.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ hút bỏ nội soi 

 trị hôi nách777

– Vùng nách khô ráo, điều trị triệt để chứng tăng tiết mồ hôi

– Hết mùi hôi nách khó chịu

– Chỉ cần làm 1 lần duy nhất cho hiệu quả vĩnh viễn

– Không xâm lấn, không gây tổn thương

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng

 

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook