Gọt mặt v line có nguy hiểm không thưa bác sĩ

14:37:43 - 01/12/2015 - admintt

Chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Hà Thanh, năm nay em 26 tuổi. Em mong muốn có khuôn mặt V-line chuẩn đã từ rất lâu rồi. Em cũng được biết, tại Thẩm mỹ viện Kangnam có phương pháp gọt mặt V-line công nghệ Hàn Quốc đang được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, em còn đang lưỡng lự không biết gọt mặt có đau không, có an toàn không? Mong bác sĩ cho tôi câu trả lời chính xác nhất! (Hà Thanh – Lạng Sơn)

>> Gọt mặt có nguy hiểm không

>> Có nên gọt mặt không

Chào bạn Hà Thanh!

Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn đến cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Không chỉ bạn mà có rất nhiều người đều rất băn khoăn mỗi khi quyết định đi thẩm mỹ gọt mặt. Gọt mặt có đau không, có an toàn không luôn là những thắc mắc được gửi khá nhiều về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Gọt mặt có đau không?

Thắc mắc gọt mặt có đau không của bạn cũng chính là thắc mắc chung của hầu hết tất cả mọi người khi lựa chọn phương pháp này để làm đẹp.

Chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng, trong và sau khi gọt mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ không có nhiều cảm giác khó chịu như nhiều người vẫn lo sợ. Bởi vì:

– Trước khi thực hiện: bạn sẽ được bác sĩ gây mê, vô cảm tuyệt đối nên sẽ không có bất cứ cảm giác khó chịu nào

– Sau khi thực hiện: Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc hậu phẫu cũng như tư vấn về quá trình thăm khám, uống thuốc nhằm giúp kết quả thẩm mỹ ổn định, không có bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm gọt mặt ngay từ bây giờ mà không cần phải suy nghĩ đến vấn đề gọt mặt có đau không nữa nhé.

Gọt mặt có an toàn không?

Về thắc mắc gọt mặt có an toàn không thì bạn có thể yên tâm là gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định nên tuyệt đối an toàn.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận cho khách hàng để nắm được rõ tình trạng, tiểu sử bệnh lí từ đó có kết luận cuối cùng về việc khách hàng có đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật hay không. Trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành phẫu thuật và giám sát chặt chẽ quy trình theo đúng chuẩn nên đảm bảo độ chính xác và an toàn cao, hạn chế tổn thương, xâm lấn một cách tối đa.

Sau gọt mặt, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt nhẹ nhàng, thanh thoát mà không để lại di chứng, ảnh hưởng hay phản ứng phụ ngoài mong muốn nào.

Gọt mặt có đau không, có an toàn không?

Gọt mặt có đau không, có an toàn không? 2

Kết quả gọt mặt Hàn Quốc

Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và thăm khám cụ thể với trường hợp của bạn nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ số tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có khuôn mặt V-line như ý!

Nguồn :

https://thammyhammat.Vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook