Hiệu quả bất ngờ với giải pháp trị hôi nách nội soi mới nhất

22:53:25 - 29/08/2014 - admintt

Trước đây, bệnh hôi nách hoàn toàn rất khó điều trị bởi các phương pháp thông thông thường không mang lại hiệu quả triệt để và chưa loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Ngày nay, khoa học kỹ thuật phát triển đã cho ra đời công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Đây được xem là sự tiến bộ vượt trội của nền y học hiện đại giúp những người bị mắc hôi nách nhanh chóng thoát khỏi sự ám ảnh của chứng bệnh khó chịu này.

Điều trị hôi nách bằng phương pháp thông thường chỉ mang tính chất tạm thời

Vài chất khử mùi có thể tìm thấy phổ biến trong nhà bếp như là phèn chua, gừng, chanh , mướp đắng và giấm. Với phèn chua tán nhuyễn, bạn dùng như phấn rôm: xoa bột này vào nách sau khi tắm. Gừng cũng có nhiều công dụng chữa bệnh như: giảm đau, chống nôn, kháng viêm, chữa hôi nách…

trị hôi nách111

Trong gừng có đến 20 tới 25% là tinh dầu và 20 tới 30% chất làm cay sẽ ngăn chặn năng tiết ra mồ hôi vùng nách, giúp bạn cảm thấy khô thoáng, không còn mùi hôi nữa. Mỗi khi tắm chà xát chanh vào vùng nách cũng giảm được mùi hôi vì trong chanh có nhiều axit có tác dụng khử trùng. Với giấm, bạn có thể sử dụng cả giấm gạo hay giấm táo đều khử mùi rất tốt. Đừng lo lắng về mùi giấm vì nó sẽ nhanh chóng biến mất sau vài phút.

 Tuy nhiên, các biện pháp này chỉ loại bỏ mùi khó chịu dưới cánh tay ngay tại thời điểm đó, hoặc làm giảm mùi trong một thời gian nhất định, hoàn toàn không có tác dụng trị bệnh triệt để.

Hiệu quả bất ngờ với giải pháp trị hôi nách nội soi mới nhất

trị hôi nách222

Hiện nay, những người mắc bệnh hôi nách dù mới hay đã lâu năm đều có thể trị tận gốc bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vùng nách mang đến kết quả tối ưu bởi quy trình hút dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám. 

+ Kết quả trị hôi nách bất ngờ:

trị hôi nách333

Khác với phẫu thuật thông thường, với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ tại vùng nách sau đó luồn nhẹ nhàng thiết bị nội soi ( đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng). Nhờ thiết kế khá hiện đại này, bác sĩ dễ dàng quan sát vùng tuyến mồ hôi gây mùi do được phóng đại cấu trúc lên màn hình, từ đó hút bỏ tận gốc một cách chính xác. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, bệnh hôi nách đã được loại bỏ vĩnh viễn, đảm bảo không tái phát.

+ An toàn:

trị hôi nách888

Trong quá trình thực hiện, không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Quá trình loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi được thực hiện bằng nội soi nên an toàn, không xâm lấn, không chảy máu, nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho vùng nách.

+ Nhanh chóng:

Chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ vĩnh viễn. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Tags: , , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook