Học nhanh “độc chiêu” giảm cân bằng bí đao

00:00:46 - 22/09/2014 - admintt

Bí đao không chỉ là loại quả thơm ngon bổ dưỡng mà còn có tác dụng tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể, giảm cân hiệu quả. Cùng học nhanh “độc chiêu” giảm cân bằng món canh bí đao rất đơn giản, dễ làm. Hãy kiên trì bổ sung thực đơn này vào trong mỗi bữa ăn hàng ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.

>> mo mat phai lam sao

Công dụng giảm cân của bí đao

giảm cân111

Uống nước bí đao hằng ngày giúp bạn giảm cân hiệu quả

Bí đao chứa nhiều dinh dưỡng như protit, đường, chất xơ, caroteen, vitamin PP, B1, B2, C, các chất canxi, sắt..nhưng không có lipid. Lượng natri thấp đồng thời có thêm axit không những có thể tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể mà còn ức chế sự chuyển hóa đường thành mỡ, chống lại sự tích mỡ trong cơ thể. Uống nước bí rất ít năng lượng, nên vẫn có thể ăn thêm các thức ăn khác để cung cấp đủ dinh dưỡng. Chính vì thế, uống nước ép bí đao hằng ngày sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

>> mo thua o mong

Một số món canh dùng đều đặn hàng ngày giúp giảm cân nhanh và hiệu quả

– Canh bí đao nấu gừng: Nấu cả vỏ và hạt bí đao, cho thêm gừng tươi, trần bì, muối, nước. Hạt và  vỏ bí đao đều có lợi nên ăn được cả hai thì công hiệu càng cao trong việc hỗ trợ giảm béo.

giảm cân222

Học nhanh “độc chiêu” giảm cân bằng bí đao

-Canh bí đao vỏ bưởi: Vỏ bưởi để cả cùi trắng, thái nhỏ, đun sôi với 1 lít nước trong 30 phút và bỏ bã. Bí đao khoảng nửa cân gọt vỏ, xay nhuyễn và cho vào nước vỏ bưởi đun thành canh, uống ngày 2 lần vào lúc bụng đói sẽ giúp tiêu mỡ.

-Bí đao luộc: Bí đao gọt vỏ, thái miếng to, luộc ăn hàng ngày sẽ tạo cảm giác no miệng, giảm bớt lượng cơm nên giảm mỡ nhanh hơn.

=Nước ép bí đao: Mỗi ngày uống một quả bí đao ép giúp cơ thể thon gọn nhanh chóng.

>> mo thua o lung phai lam sao

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook