“Hớp hồn” với má lúm đồng tiền nhỏ xinh của 2 nàng “Diễm”

03:33:06 - 16/01/2015 - admintt

Không phải vẻ đẹp “na ná” nhau như những người đẹp showbiz khác, không son phấn màu mè, Thúy Diễm và Diễm Hương vẫn khiến người đối diện bị thu hút bởi đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh.

Có thể bạn quan tâm:

>> ý nghĩa cặp má lúm đồng tiền

>> tạo má lúm đồng tiền nhân tạo

1 . Thúy Diễm
Thúy Diễm là thế hệ diễn viên trẻ năng nổ, rất quen thuộc với khán giả qua các bộ phim truyền hình. Không chỉ được đánh giá là diễn viên trẻ tài năng và có nhiệt huyết với nghề, Thúy Diễm còn khiến công chúng ấn tượng bởi nhan sắc nhẹ nhàng, mỏng manh tựa pha lê.

ma-lum-dong-tien-nho-xinh

 

Điểm đặc biệt nhất trên gương mặt của Thúy Diễm có lẽ là đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh, hút hồn bao con mắt người đối diện. Tuy là nữ diễn viên xinh đẹp và đa tài, song, Thúy Diễm vẫn “vô duyên” với các giải thưởng khi rất nhiều lần xuất hiện trong lễ trao giải thưởng điện ảnh nhưng chưa lần nào cô được xướng tên.

2. Diễm Hương

Hoa hậu thế giới người Việt Diễm Dương không chỉ nổi tiếng là đệ nhất hoa hậu ồn ào mà còn nổi bật nhờ nhan sắc “chim sa cá lặn”. Dù bị đánh giá là già hơn tuổi thật song không thể phủ nhận rằng Diễm Hương rất rạng rỡ và duyên dáng, nhất là đôi má lúm đồng tiền nhỏ điểm tô trên khuôn mặt. Cô được đánh giá là một người đẹp pha trộn được giữa nét á đông và vẻ đẹp rực rỡ của Phương Tây.

ma-lum-dong-tien-nho-xinh-1

 

Bạn có mong ước được sở hữu một đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh và đáng yêu như sao Việt? Thật đơn giản và dễ dàng, chỉ với 20 phút bạn đã có thể sở hữu đôi má lúm như mong ước nhờ kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật.

Để thực hiện tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ chỉ cần thực hiện một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo. Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook