Hút mỡ bụng không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

07:50:00 - 08/10/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Sau khi sinh em bé xong trọng lượng cơ thể tôi tăng lên rất nhiều. Đặc biệt, mỡ tập trung rất nhiều ở vùng bụng khiến tôi rất nhiều khó khăn sinh hoạt cũng như cách ăn mặc của mình. Tôi tìm hiểu và biết đến công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo đang được khá nhiều người lựa chọn. Vậy xin hỏi bác sĩ hút mỡ mông giá khoảng bao nhiêu tiền? (Phương An – Hà Nội)Tư vấn:
>> hut mo laser lipo

>>  hut mo bung co an toan khong

>>  hut mo bung co dau khong
Chào Phương An!
Đúng như bạn nói, hiện nay phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo tại thẩm mỹ viện Kangnam được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, loại bỏ 85-95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

Công nghệ Laser Lipo hút mỡ bụng triệt để chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất
Tại TMV Kangnam, thông thường chi phí hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo dao động từ 30-35 triệu VNĐ phụ thuộc vào tình trạng mỡ bụng của bạn mà sau khi thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn mức giá phù hợp.
Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Lipo là sử dụng nhiệt năng làm đứt gãy liên kết giữa các mô mỡ, tổ chức celluie, loại bỏ các màng bám của mỡ, sau đó hóa lỏng chúng và đưa ra ngoai cơ thể bằng đầu ống hút chuyên dụng. Chính vì vậy, lượng mỡ thừa tại vùng bụng sẽ nhanh chóng bị tiêu hủy một cách triệt để, mang đến cho bạn vòng eo thon gọn, săn chắc.
Hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo chỉ cần thực hiện 1 hút mỡ mông ở đâu tốt nhất lần duy nhất, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này đã được tổ chức FDA và Bộ y tế Hoa Kỳ cấp chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Không chỉ có vậy, lượng nhiệt năng chuyên biệt từ Laser Lipo còn giúp sắp xếp lại cấu trúc collagen dưới da, giúp vùng da trở nên săn chắc, mịn màng tươi trẻ.

>>  hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền
>>  hút mỡ lipo
[IMG]
Kết quả hút mỡ bụng của khách hàng tại TMV Kangnam
Thẩm mỹ viện Kangnam là thương hiệu hút mỡ uy tín đã được khẳng định. Với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, luôn tiến hành hút mỡ đùi giá khoảng bao nhiêu tiền theo một quy trình chuẩn sẽ mang lại kết quả giảm mỡ cao và đảm bảo an toàn.
Bạn Phương An nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tiến hành thực hiện sớm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook