Sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo trọn đời chỉ sau 60 phút

15:28:47 - 16/09/2014 - admintt

Sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh tú sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt trở nên sắc nét, sang trọng hơn. Hầu hết các ngôi sao Hàn Quốc đều được nhiều người ngưỡng mộ bởi có chiếc mũi cao sang đến như vậy. Và với sự ra đời của công nghệ nâng mũi S-line 3D mới nhất hiện nay, bạn sẽ dễ dàng sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo tự nhiên, chỉ sau 60 phút. 

Mũi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định vẻ đẹp của khuôn mặt. Nó nằm ngay phần cao nhất ở trung tâm và gây ấn tượng trước hết cho người đối diện. Một chiếc mũi thon gọn, mềm mại, thanh tú sẽ làm cho người phụ nữ trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn trong mắt mọi người. Chính sự ra đời của phẫu thuật nâng mũi đã đem lại cho chị em phụ nữ sự tự tin vào thần thái trên khuôn mặt và đây cũng chính là dịch vụ được nhiều người lựa chọn và phổ biến nhất ở Việt Nam.

Nâng mũi11111

Sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo trọn đời chỉ sau 60 phút 

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời giải pháp nâng mũi cho bạn xem trước kết quả sau khi nâng mũi. Bạn có thể biết được dáng mũi sau khi nâng có phù hợp với khuôn mặt không và ra quyết định nên hay không nên thực hiện. Công nghệ nâng mũi tiên tiến này là S-line 3D có nguồn gốc từ xứ sở Hàn Quốc và trở thành công nghệ nâng mũi được ưa chuộng tại một số quốc gia châu Á như: Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam. 

Ưu điểm nổi bật của nâng mũi S-line 3D là sự ứng dụng kỹ thuật 3D cho phép chụp bác sĩ tái tạo cấu trúc chiếc mũi, đo đạc các kích thước,  tỷ lệ chính xác và điều chỉnh trên phần mềm kỹ thuật để tạo hình dáng mũi mới sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt và phù hợp với mong muốn của khách hàng. Kỹ thuật này cũng giúp quá trình nâng mũi diễn ra nhanh và chính xác hơn.

Nâng mũi2222

CN nâng mũi S-line 3D là giải pháp thẩm mỹ tiên tiến mới nhất hiện nay

 Đặc biệt, nâng mũi S-line 3D sử dụng sụn tự thân: sụn sườn hoặc sụn vành tai, vốn là của chính cơ thể chúng ta nên có sự tương thích tự nhiên nhất, đảm bảo an toàn hơn rất nhiều so với sử dụng sụn nhân tạo. Đồng thời nhờ đó, sau thẩm mỹ mũi sẽ không bị để lại sẹo phẫu thuật, thời gian nghỉ dưỡng cũng rất nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện, bạn dễ dàng sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo như các ngôi sao Hàn Quốc.

Nâng mũi4444

Kết quả đạt được trước và sau khi thực hiện

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ áp dụng thành công nâng mũi đẹp S-line 3D. Kangnam có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín cùng cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được sự bảo hành lâu dài cho dịch vụ nâng mũi S-line 3D. 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook