Sở hữu đôi mắt 2 mí hút hồn sau phẫu thuật chữa sụp mí

08:03:24 - 20/09/2014 - admintt

Bên cạnh một thân hình hoàn mỹ, đôi mắt hai mí hút hồn cũng góp phần làm nên vẻ đẹp của người phụ nữ, “đôi mắt chính là tấm gương phản chiếu tâm hồn của một con người”. Tuy nhiên, nếu bạn không may mắn khi sinh ra đôi mắt bị sụp mí thì cũng đừng vội buồn bời phẫu thuật chữa sụp mí sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục khuyết điểm đó.

Sụp mí do bẩm sinh hoặc do nhược cơ. Sụp mí là hiện tượng mi trên sa xuống thấp hơn so với vị trí bình thường, các cơ nâng mi mất đi tính đàn hồi. Sụp mí được xem là một loại bệnh lý, nó không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến chức năng thị giác của bản thân. Phẫu thuật mắt sụp mí  là lựa chọn sáng suốt của bạn để nhanh chóng sở hữu đôi mắt to đẹp.

chua-sup-mi

Ca sĩ Vy Oanh với đôi mắt hai mí hút hồn

Phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí như thế nào?

Tuỳ vào từng tình trạng sụp mí của mỗi người, do nhược cơ hay bẩm sinh, bác sĩ sẽ chỉ ra phương pháp phẫu thuật phù hợp. Các ca phẫu thuật chữa sụp mí đều do bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện.

Đối với trường hợp bị sụp mí bẩm sinh

Trong trường hợp này, phương pháp được áp dụng có thể là cắt ngăn cơ nâng mi trên hoặc cân cơ, treo mi trên vào cơ trán.

Phương pháp cắt ngắn cơ nâng mi trên: đây là một kỹ thuật không đơn giản, rất khó thực hiện nên đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và tay nghệ cao. Tuy nhiên, phương pháp này chữa sụp mí rất hiệu quả. Bác sĩ sẽ xác định chính xác lượng cơ cần cắt đi khi phẫu thuật để đôi mắt tự nhiên nhất. Đường mổ có thể thực hiện từ phía trước qua da hoặc phía sau qua kết mạc.

>> bấm mí mắt có hại không

Phương pháp cân cơ hoặc treo mi trên vào trán: ngược lại với phương pháp trên, kỹ thuật của phương pháp này tương đối đơn giản, được nhiều người áp dụng hiệu quả. Cân cơ thường dùng chất liệu sinh học như cân cơ đùi, vạt cân thái dương…hoặc chất liệu tổng hợp như chỉ nilon, silicone….để treo mi mắt lên với trán, mi mắt sẽ mở ra.

chua-sup-mi-mat

Phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí với côn nghệ cắt mắt 2 mí hàn quốc

Đối với trường hợp sụp mí không do bẩm sinh

Phương pháp nâng cung mày: Phương pháp này thường được áp dụng với những người có mỡ và da thừa trên mi mắt ít. Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da chùng trên mí mắt, chân cung mày được nâng cao lên giúp mắt mở to tự nhiên, không còn bị sụp mí.

Phương phápcắt mí mắt: kỹ thuật của phương pháp này tương đối đơn giản, áp dụng với những trường hợp bị sụp mí nhẹ. Các bác sĩ sẽ loại bỏ mỡ thừa và da chùng theo đường rạch ở nếp mi trên, không còn tình trạng sụp mí, mắt mở được to hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook