Kem tẩy lông chân nào tốt nhất năm 2015

01:38:39 - 03/11/2015 - admintt

Không ít người chọn kem tẩy lông để trị những vi-ô-lông trên da và ai cũng cho rằng sản phẩm này loại nào cũng tốt. Thực tế không phải vậy, nếu bạn không tìm hiểu rõ về các loại kem thì rất nguy hiểm cho da của bạn. Cùng chúng tôi thảo luận để đưa ra phương pháp tốt nhất cho bạn nhé!

 

– Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ không bao giờ dừng. Vì thế, dù chỉ có một nhược điểm nhỏ trên cơ thể phụ nữ đều tìm cách khắc phục cho bằng được. Cho nên dễ hiểu vì sao khi lông chân dài, đen, rậm thì tất cả eva đều mong muốn loại bỏ. Việc loại bỏ nang lông chân không đơn thuần mang lại đôi chân đẹp mà còn khôi phục tâm lý tự tin ở nhiều người.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chế hỗn hợp tẩy lông tại nhà 

 

– Trước đây, việc tẩy lông chân có thể áp dụng bằng cách cạo, nhổ, dùng đá mài…Và hiện nay, thì sản phẩm kem tẩy lông chân ra đời đã thay thế cho những biện pháp triệt lông chân truyền thống, mang lại kết quả cao sau thực hiện. Song trên thực tế, tất cả các sản phẩm tẩy lông chân ấy đều chỉ giúp loại bỏ nang lông ngay tức thì không thể loại bỏ nang lông hiệu quả được. Cho nên, bạn phải tìm kiếm được loại kem tẩy lông chân được đánh giá là tốt nhất thì mới có hiệu quả.

>> Xem thêmkem triệt lông vĩnh viễn

– Trong trường hợp bạn muốn tẩy lông vĩnh viễn, bạn nên dùng phương pháp tẩy lông bằng công nghệ Laser. Đây là công nghệ tẩy lông cho hiệu quả cao, lại an toàn cho da và hầu như không gây ra bất cứ kích ứng da nào đáng kể. Sau khi sử dụng công nghệ này, những sợi lông sẽ biến mất vĩnh viễn trên cơ thể bạn.

– Để tẩy lông bằng công nghệ Laser một cách an toàn và hiệu quả, bạn có thể đến thẩm mỹ viện Kangnam để sử dụng dịch vụ tẩy lông bằng công nghệ Laser E-Light. Với trang thiết bị hiện đại và nhân viên phục vụ giàu kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ ở đây.

– Hình ảnh trước và sau khi triệt lông bằng công nghệ Laser tại TMV Kangnam:

truoc-va sau-tay-long-tai-kangnam

Triệt lông vĩnh viễn bằng Laser

Thẫm mỹ viện Kangnam là địa chỉ làm đẹp uy tín nhất tại Hà Nội. Mọi thắc mắc về nhu cầu làm đẹp, chăm sóc da,… hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài tư vấn làm đẹp: 19006466 hoặc truy cập nhanh vào website: taylong.org để biết thêm chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại Kangnam.

>> kem tẩy lông cho nam

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook