Khám phá 3 bí quyết thu gọn cánh mũi đơn giản không thể bỏ qua

08:01:22 - 03/11/2014 - admintt

Chiếc mũi quá “khổ” sẽ khiến gương mặt của bạn mất đi sự cân đối và trở nên thô hơn. Với những tuyệt chiêu đơn giản sâu đây, hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình được cách làm mũi cao thon gọn, cuốn hút hơn.

>> có nên nâng mũi s-line

1. Làm mũi thon hơn bằng cách trang điểm

Nâng mũi111

Trang điểm là một trong các cách làm cao mũi được nhiều người sử dụng vì nó thực hiện nhanh chóng, dễ dàng tạo ấn tượng mũi thon cao cho người đối diện. Bạn nên dùng phấn nền tối màu ở hai bên sống mũi, vùng cánh mũi, đầu mũi. Dùng phấn sáng màu hơn hightlight vùng sống mũi, đỉnh đầu mũi, tạo hiệu ứng thị giác bạn đang sở hữu một chiếc mũi cao thẳng, thon gọn hơn.

2. Massage thu nhỏ cánh mũi

Nâng mũi222

Massage cũng có thể giúp chiếc mũi thon gọn và cao hơn. Bạn hãy dùng ngón trỏ hai tay, vuốt từ cánh mũi lên thân và kết thúc bằng điểm đầu mũi gần chân mày và không nên thực hiện theo chiều ngược lại. Các động tác massge mũi có tác dụng trực tiếp lên cơ mũi và làm nhỏ dần phần cánh mũi. Mỗi ngày bạn hãy dành 20 phút cho massge cánh mũi sẽ giúp thu gọn cánh mũi khá hiệu quả.

Cách massage khá dễ thực hiện và cũng không tốn thời gian, tuy nhiên hiệu quả rất chậm. Bên cạnh đó, nếu mũi của bạn có mụn, hay bị viêm mũi thì không nên thực hiện vì nó có thể gây tác hại tới chức năng và tính thẩm mỹ của mũi nhé.

>> nâng mũi có để lại sẹo không

3. Thu gọn cánh mũi bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi55

Với trường hợp cánh mũi to, thô như, bạn có thể tham khảo phương pháp thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc hiện đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một thủ thuật đơn giản, giúp em nhanh chóng có chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng cánh mũi rộng, tạo dáng mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt, mũi đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo. Chỉ với khoảng thời gian thực hiện là 45-60 phút, bạn đã được sở hữu dáng mũi thon như mong muốn mà hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, mũi đẹp vĩnh viễn.

>> nâng mũi sline có đau không

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook