Khám phá cách chữa trị hôi nách triệt để từ bên trong

22:58:14 - 03/09/2014 - admintt

 Chứng bệnh “rau mùi” khiến nhiều người cảm thấy phiền toái, khó chịu bởi tính dai dẳng, hay tái phát trở lại. Theo các chuyên gia, bệnh hôi nách hoàn toàn điều trị khỏi nếu loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây mùi. Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của nền y học hiện đại đã tìm ra giải pháp chữa trị hôi nách triệt để từ bên trong bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.

1. Vì sao điều trị bệnh hôi nách mãi không khỏi?

 trị hôi nách1111

Trên thực tế, có rất nhiều phương pháp khác nhau để điều trị hôi nách, người bệnh có thể sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên như: gừng, phèn chua, chanh…hay các loại thuốc, lăn khử mùi để giảm mùi hôi nách. Việc giữ gìn cơ thể luôn sạch sẽ cũng là biện pháp giúp ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn gây mùi dưới cánh tay. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời, không loại bỏ tận gốc, triệt để mùi hôi nách.

2. Hôi nách cần điều trị tận gốc từ bên trong

Thông thường, tuyến mồ hôi của cơ thể chia làm hai loại:

Thứ nhất là eccrine (tuyến mồ hôi nhỏ) có nhiệm vụ đào thải các chất cặn bã, tuyến này phân bố toàn thân, thải ra 99% nước và 0,5% muối.

 trị hôi nách1222

Thứ hai là apcrine (tuyến mồ hôi lớn) nằm dưới da, sẽ mở ra ở các lỗ chân lông tuyến này chỉ phân bố ở nách, vùng kín hay lông mày, sẽ thải ra các chất lỏng khá đặc, có chứa chất nhờn, protein và các chất sắt. Các chất này khi kết hợp với sự phân giải của các vi khuẩn dưới nách sẽ tạo thành một loại axit béo không bão hòa có mùi khó chịu thường gọi là mùi hôi nách.

3. Khám phá cách chữa trị hôi nách triệt để từ bên trong

Cùng với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, trị hôi nách không có gì là khó khăn, tuy nhiên, sự nhầm lẫn trong việc lựa chọn các phương pháp trị hôi nách khiến nhiều người không thể thoát khỏi tình trạng hôi nách triệt để.

Trong nhiều phương pháp trị hôi nách đang được áp dụng, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được đánh giá hơn hẳn với ưu điểm nhẹ nhàng, an toàn và không gây tổn thương. Với việc ứng dụng công nghệ nội soi vào điều trị hôi nách, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là một bước đột phá mới trong công nghệ thẩm mỹ. Là phương pháp trị liệu mới, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đã được áp dụng thành công tại các nước có nghành công nghệ thẫm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc…

 trị hôi nách3333

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách ứng dụng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách đã được khoanh vùng sẵn, đồng thời hạn chế xâm lấn tới mức tối đa vùng ngoại tuyến.

Với ưu điểm không xâm lấn, không cắt, rạch da nên vùng điều trị không cần phải khâu, bạn không phải lo về việc để lại sẹo lồi, sẹo xấu… vùng hõm nách. Sau khi điều trị, khách hàng sẽ được băng ép để vùng da nách sau điều trị trở nên phẳng, mịn, đảm bảo không có hiện tượng sẹo rúm gây mất thẩm mỹ.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là một thủ thuật đơn giản, do đó sau khi tiến hành, bạn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook