Khám phá công dụng của hành tây trong điều trị sẹo lồi

07:27:12 - 20/10/2015 - admintt

Trị sẹo lồi từ hành tây có thể bạn chưa biết. Cùng tham khảo và áp dụng khi bạn biết công dụng thực sự của nó trong chữa trị sẹo lồi nhé!

Cách trị sẹo lồi ngay tại nhà hiệu quả, siêu đơn giản6

 

– Hành tây là một loại thực phẩm rất phổ biến trong bữa ăn hàng ngày với các món xào, salad hay món nướng thơm ngon nhưng ít ai biết loại rau củ quen thuộc này lại có công dụng chữa sẹo lồi hiệu quả.

>> Chi phí là sẹo

– Chiết xuất hành tây là một chất chống viêm, giảm thâm hiệu quả, giúp giảm thiểu sự xuất hiện của sẹo và ức chế phát triển sẹo. Để trị sẹo lồi bằng hành tây, bạn có thể sử dụng chiết xuất hành tây dạng gel để bôi lên vùng da có sẹo.

– Tuy nhiên những cách trị sẹo lồi tại nhà có nhược điểm là thời gian điều trị kéo dài, đòi hỏi tính kiên nhẫn rất cao, hiệu quả điều trị sẹo lồi không cao… Hơn nữa, những vết sẹo lâu năm, sẹo lồi lớn không thể xóa bỏ được bằng các phương pháp này.

– Theo đánh giá của các chuyên gia da liễu, phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay chính là Laser CO2 Fractional. Công nghệ Laser CO2 Fractional sẽ giúp bạn điều trị những vết sẹo lồi trên da triệt để, an toàn, không xâm lấn.

Trị sẹo lồi AN TOÀN không xâm lấn kết quả xóa sẹo tới 90% 11

 

– Chỉ sau liệu trình điều trị sẹo lồi từ 2-4 lần bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng hoàn toàn hài lòng với kết quả trị sẹo lồi triệt để:

+ Xóa sẹo lồi hoàn toàn, triệt để

+ Làn da sau khi điều trị xóa sẹo lồi trở nên khỏe mạnh tự nhiên và đồng màu với vùng da khác

Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng thành công công dụng này và đã được khách hàng hài lòng với kết quả của nó lên tới 85%. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn tư vấn hãy liên hệ đến tổng đài: 19006466 hoặc truy cập vào website: triseo.com.vn để biết thêm các dịch vụ và ưu đãi tại thẩm mỹ viện Kangnam.

>> Chi phí xóa sẹo lồi bao nhiêu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook