Kích thước vòng 1 ảnh hưởng lớn đến tâm lý nữ giới

02:58:33 - 16/01/2015 - admintt

Kích thước vòng 1 ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của chị em. Khi sở hữu một bộ ngực căng tròn, chị em sẽ thấy tự tin và quyến rũ hơn.

Có thể bạn quan tâm: >> làm sao để có vòng 1 đẹp

tang-kich-thuoc-nho-kem-no-nguc


Vì sao phụ nữ thường ao ước một gò bồng đảo đầy đặn?

 

Được và mất khi sử dụng dao kéo cho vòng 1

vong-1-lon
Vòng 1 lớn giúp chị em thấy mình quyến rũ hơn

Khi đôi gò bồng đảo lớn hơn, chị em sẽ thấy tự tin hơn và điều này giúp ích nhiều cho đời sống tình dục. Đồng thời, khi nhìn ngắm vòng 1 lớn hơn sẽ kích thích nam giới ham muốn mạnh mẽ hơn. Điều này khiến cả hai người đều cảm thấy thỏa mãn, đời sống tình dục được cải thiện.
Tuy nhiên, chưa có nghiên cứu nào chứng minh vòng 1 to hay nhỏ ảnh hưởng đến ham muốn cũng như khả năng tình dục của phụ nữ. Mà chính tâm lý tự ti, lo lắng về hình thức của bạn khiến bạn quên đi những cảm xúc của chính mình. Điều này ảnh hưởng vô cùng lớn đến chất lượng “yêu” của vợ chồng bạn.
Bao lâu có thể quan hệ tình dục sau nâng ngực thẩm mỹ ?
Sau phẫu thuật từ 1 – 2 tuần, bạn không nên quan hệ tình dục ngay khiến tăng nhịp tim hoặc gây ra những tác động vào vòng 1 của mình để tránh các hiện tượng biến chứng.

Bên cạnh đó, thuốc kháng sinh bạn đang dùng để ngăn ngừa nhiễm trùng vết mổ có thể phản ứng với thuốc tránh thai nếu bạn sử dụng thuốc tránh thai khi quan hệ tình dục. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ về thời điểm quan hệ tình dục phù hợp sau phẫu thuật để tránh biến chứng ngoài ý muốn.

 

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook