Giới thiệu kỹ thuật làm mắt 2 mí an toàn, đẹp tự nhiên tại BVTM Kangnam

09:08:39 - 14/02/2019 - admintt

Kỹ thuật làm mắt 2 mí an toàn, hiệu quả vĩnh viễn, không ảnh hưởng đến thị lực. Cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, quyến rũ.

cach lam mat 2 miĐôi mắt hai mí dịu dàng, cuốn hút là niềm mơ ước của các chị em

Làm mắt 2 mí với công nghệ Hàn Quốc sẽ tạo cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên nhờ việc thực hiện các thao tác nhằm tạo được nếp gấp mí mắt trên cho đôi mắt sụp mí hay mí nhỏ. Những đôi mắt có bọng mỡ thứa mí trên mí dưới hay da chùng đều được loại bỏ. Tất cả sẽ khiến đôi mắt một mí trở thành 2 mí, đẹp hơn, tự nhiên hơn, thật long lanh và quyến rũ.

cach lam mat 2 mi tu nhienKỹ thuật làm mắt 2 mí đơn giản, hiệu quả

VIDEO Quy trình nhấn mí mắt tại BVTM Kangnam

Một ưu điểm vượt trội của phương pháp làm mắt 2 mí này chính là thời gian tiến hành chỉ 45 phút. Tất cả những khâu, thao tác chuẩn bị, đo vẽ và tiến hành của các chuyên gia thẩm mỹ đều được thực hiện nhanh chóng.

Khác so với những cách thông thường, công nghệ bấm mí Hàn Quốc này sẽ đảm bảo kết quả vĩnh viễn, không bị ‘biến dạng’ hay xuất hiện những tác dụng phụ khác thường thấy. Điều này giúp bạn hoàn toàn có thể tự tin với kết quả mang lại cho đôi mắt của mình.

cach lam mat 2 mi tu nhien 1
Thay đổi dễ thấy sau khi làm mắt 2 mí

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam đã đưa công nghệ làm mắt 2 mí không đều vào trong những dịch vụ làm đẹp cho khách hàng của mình. Nhờ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phương pháp này không những giúp mắt của bạn đẹp hơn mà cũng không ảnh hưởng tới thị lực, võng mạc hay giác mạc…Đặc biệt, kỹ thuật làm mắt 2 mí cũng đã được chính Bộ Y Tế cấp phép, kiểm tra độ an toàn và hiệu quả đối với người sử dụng chúng.

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook