Lắc vòng để giảm mỡ bụng nhanh

16:47:25 - 02/10/2014 - admintt

Việc tăng cân quá nhanh, vùng bụng của bạn dễ dàng rơi vào tình trạng tích tụ lớp mỡ dư thừa. Nếu bạn đang băn khoăn khi lựa chọn phương pháp giảm mỡ bụng thì có thể tham khảo tới việc áp dụng các bài tập lắc vòng. Chỉ cần kiên trì luyện tập hàng ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả mang lại cực kỳ nhanh.

 Vì sao lắc vòng lại có tác dụng giảm mỡ bụng?

Với bài tập này không chỉ có vòng bụng mà các cơ tay, chân và ngực cũng được căng lên để giúp bạn giữ thằng bằng chính vì thế năng lượng tiêu hao đi rất nhiều. Đặc biệt là lớp mỡ bụng dưới da được phân hủy và đốt cháy vô cùng hiệu quả. Bạn có thể điều chỉnh cường độ tập luyện nhanh hay chậm tùy vào thể lực để giảm cân hiệu quả nhanh chóng nhất.

giảm mỡ bụng111

Bạn cũng có thể chọn loại vòng nhỏ hơn cho bài tập với tay, chân… bài tập thể dục giảm cân này giúp cho cánh tay và ngực của bạn thon gọn và săn chắc hơn.

Bí quyết đơn giản để bài tập có kết quả cao hơn đó chính là đứng một chân trước, chân sau, kéo dài thời gian khoảng 6 đến 7 phút mỗi lần lắc. Mỗi ngày 30 phút tập luyện với vòng sẽ làm giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả đấy.

Tập luyện mỗi lần từ 4 đến 5 phút, mỗi ngày có thể tranh thủ nhiều khoảng thời gian khác nhau để tập luyện.

Lắc vòng như thế nào đạt hiệu quả cao?

Không nên lắc vòng khi quá no hoặc quá đói. Vì cả 2 trường hợp này đều gây ảnh hưởng đến bao tử.

Nên lắc vòng với vận tốc đều và chậm. Bạn không nên lắc vòng với tốc độ quá nhanh mà nên lắc với vận tốc chậm và đều sẽ cho hiệu quả tốt.

giảm mỡ bụng222

Sử dụng loại vòng lắc không quá nặng. Đồng thời thời gian tập luyện phải hợp lý, mỗi lần tập luyện không quá 20 phút, nên chia thành nhiều lần trong ngày không được quá một tiếng rưỡu.

Chăm chỉ luyện tập. Dù là phương pháp tập luyện gì đi chăng nữa cũng đều đòi hỏi tính kiên trì,  lắc vòng cũng vậy. Bạn nên duy trì thường xuyên, đều đặn, không nên ngắt quãng để hiệu quả giảm béo được tốt.

Để có được một vòng 2 như ý,bên cạnh chế độ tập luyện điều độ, chúng ta cũng cần lên thực đơn ăn kiêng khoa học cho mình để có được kết quả cao nhất. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm trong việc giảm cân về việc sử dụng thuốc giảm cân để giảm bớt áp lực, giúp bạn nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn cho mình.

Một số lưu ý khác

Với những người mới bắt đầu tập, không nên bật nhạc hay ti vi mà nên tắt mọi âm thanh ồn ào để có thể tập trung tư tưởng được tốt hơn.

Giam-mo-bung55

Trong khoảng 3 – 4 ngày đầu mới tập, vòng sẽ rơi, vào chân, đập vào 2 bên sườn, tím bầm. Bạn chỉ chần rửa sạch những vết thương, thoa dầu nóng, chừng 2 – 3 ngày sau là mọi vết bầm sẽ tan biến. Với những người mới tập, trong 1 – 2 ngày đầu có thể sẽ hơi bị đau lưng nhẹ nhưng cảm giác này sẽ không còn sau 1 thời gian.

Nên lắc vòng trước và sau khi ăn khoảng 2 tiếng để không bị rối loạn tiêu hóa. Trước, trong và sau khi lắc vòng nên uống một ly nước.  Bạn cũng không nên uống quá nhiều bởi khi lắc vòng sẽ bị xóc bụng và đau hông.

Sau khi lắc vòng xong nên đi lại nhẹ nhàng và hít thở sâu khoảng 5 – 7 cái. Ngồi giải lao khoảng 5 phút, sau đó mới bắt đầu các công việc khác.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook