Làm đẹp núm vú lấy lại tự tin, gợi cảm

05:12:00 - 05/03/2015 - admintt

Thu nhỏ núm vú phì đại an toàn, hiệu quả
Núm vú phì đại có thể làm mất đi sự cân đối trên toàn bộ khuôn ngực của người phụ nữ. Điều này khiến cho nhiều chị em trở nên tự ti hơn khi diện những trang phục gợi cảm. Để giúp cho Phái đẹp có được một vòng ngực hoàn hảo nhất, các bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc đã ứng dụng thành công phương pháp thu nhỏ núm vú an toàn và hiệu quả, mang lại cho khách hàng kết quả như mong muốn.

Núm vú không cần đối khiển bạn cảm thấy mất tự tin
Núm vú phì đại là hiện tượng núm vú phát triển dài và có độ nhô ra quá mức, hoặc có đường kính quá to. Núm vú phì đại gây nên sự mất cân đối giữa quầng vú và đầu vú, ảnh hưởng đến thẩm mỹ bộ ngực. Núm vú quá to khiến bạn thấy mất tự tin với người đối diện. Kỹ thuật thu nhỏ núm vú sẽ khắc phục được triệt để tình trạng này và được thực hiện bởi các chuyên gia Thẩm mỹ viện Hàn Quốc tiến hành.
Các bạn có thể xem thêm : >> Thu gọn núm vú có đau không?

thu-nho-num-vu

Kỹ thuật thu nhỏ núm vú hiệu quả

Kỹ thuật thu nhỏ núm vú là một trong những kỹ thuật được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc tiến hành tại bệnh viện, thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng. Thông thường, bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, sau đó khâu các phần còn lại với nhau với những mũi khâu nhỏ. Phương pháp khác là lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú. Với cả 2 phương pháp thường cảm giác của núm vú không bị thay đổi, hoàn toàn không ảnh hưởng tới tuyến sữa và bạn vẫn có thể cho con bú.

thu-nho-num-vu-1
Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook