Làm thế nào để có đôi mắt đẹp toàn diện?

06:53:43 - 23/08/2014 - admintt

 Mắt của người Châu Á có rất nhiều khuyết điểm như mắt một mí, góc mắt nhỏ hẹp,  mắt bị xếch, đuôi mắt ngắn…ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ. Do vậy, rất nhiều bạn trẻ mong muốn thẩm mỹ mắt nhằm khắc phục triệt để những khuyết điểm trên. Vậy làm thế nào để có đôi mắt đẹp toàn diện?.

Đôi mắt đẹp toàn diện dựa trên những tiêu chí nào?

Theo quan niệm của người Á Đông, đôi mắt đẹp phải là mắt bồ câu to tròn với 2 mí mắt cân đối, rõ ràng. Đôi mắt đẹp sẽ luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp với người đối diện. Tuy nhiên, trên thực tế có không ít người sở hữu đôi mắt có khuyết điểm như mắt 1 mí, mí lót, mí không đều nhau sẽ gây ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài, làm mất tính thẩm mỹ của mắt.

Tham-my-mat-to11

Những tiêu chuẩn đánh giá đôi mắt đẹp hoàn hảo

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ nói chung,  một đôi mắt đẹp theo đúng chuẩn đòi hỏi không chỉ ở kích thước của đôi mắt mà sự hài hòa với tổng thể các chi tiết của khuôn mặt rất quan trọng. Tiêu chí cụ thể như sau:

+ Đôi mắt 2 mí to tròn, không bị sụp mí hay có bọng mỡ mí mắt

+ Nếp mí không quá dày, không quá mỏng

+ Chiều rộng mí mắt trung bình là 6 – 8mm

+ Khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 – 3.6cm

+ Bờ mi trên tiếp xúc con ngươi trên 2mm

+ Đuôi mắt không cụp góc hay bị xếch lên trên

+ Góc mắt trong không còn nếp rẽ quạt

– Đôi mắt phải có độ dài mắt tương xứng chiều dài giữa hai mắt, độ dài này dao động từ 30mm-34mm.

Làm thế nào để có đôi mắt đẹp toàn diện?

Với mong muốn giúp chị em phụ nữ có được đôi mắt to tròn, đẹp toàn diện và tự nhiên, vĩnh viễn, khắc phục khuyết điểm của mắt nhỏ, mắt không đều…, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ mắt to, mang đến cho hàng triệu khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Tham-my-mat-to22

Thẩm mỹ mắt to giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn hoản hảo như sao Hàn

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, kết hợp việc bấm mí mắt tạo mắt 2 mí với việc loại bỏ nếp rẻ quạt che khuất góc mắt trong và ngoài, hạ đuôi mắt xếch, cũng như loại bỏ triệt để da chùng, bọng mỡ mắt (nếu có). Đảm bảo mang lại cho bạn kết quả đôi mắt to tròn theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng đôi mắt bằng cách loại bỏ da thừa, nếp rẽ quạt ở 2 bên khóe mắt (góc mắt trong, góc mắt ngoài), thay đổi chiều dài mí mắt. Đối với các trường hợp mắt một mí, mắt mí lót, mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ mí, bác sĩ sẽ kết hợp đồng thời mở rộng góc mắt với kỹ thuật tạo mắt hai mí, cắt mí mắt. Theo đó, bạn sẽ có được đôi mắt đẹp hoàn hảo đến từng milimet: hai mí rõ ràng, cân đối, đuôi mắt không cụp góc hay bị xếch lên trên, góc mắt trong không còn nếp rẽ quạt.

Tham-my-mat44

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện an toàn, đơn giản

Các chuyên gia cũng đánh giá cao tính an toàn của công nghệ này. Bởi lẽ, thẩm mỹ mắt to chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, được thực hiện nhanh chóng, khách hàng sẽ được gây tê để cảm thấy thoải mái nhất. Đặc biệt, sau khi thẩm mỹ  mắt to, khách hàng có thể trở về nhà mà không cần nghỉ dưỡng, chăm sóc đơn giản, phục hồi nhanh.

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook