Làm thế nào để trị hôi nách triệt để, không tái phát?

07:55:30 - 23/08/2014 - admintt

 Với những ai không may mắn khi bị mắc chứng bệnh”viêm cánh”, nỗi ám ảnh lớn nhất chính là tâm lý mặc cảm, tự ti, ngại tiếp xúc giao tiếp với người xung quanh. Để loại bỏ chứng mùi hôi khó chịu này, nhiều người thường lựa chọn tới phương pháp điều trị hôi nách thông thường như sử dụng lăn nách, thuốc khử mùi, phèn chua…nhưng hiệu quả lại chỉ tạm thời.  Vậy làm thế nào để trị hôi nách triệt để, không tái phát?

 Nguyên nhân chính nào gây ra bệnh hôi nách?

Thông thường, tuyến mồ hôi của cơ thể chia làm hai loại: Một là eccrine (tuyến mồ hôi nhỏ) có nhiệm vụ đào thải các chất cặn bã, tuyến này phân bố toàn thân, thải ra 99% nước và 0.5% muối. Loại thứ hai là apocrine (tuyến mồ hôi lớn) nằm ở dưới da, sẽ mở ra ở lỗ các lỗ chân lông, tuyến này chỉ phân bố ở nách và các vùng kín trên cơ thể, sẽ thải ra chất lỏng khá đặc, có chưa mỡ nhờn, protein và các chất sắt. Các chất này khi kết hợp với sự phân giải của các vi khuẩn dưới nách sẽ tạo thành một loại axit béo không bão hòa có mùi khó chịu chính là mùi hôi nách.

trị hôi nách111

Nguyên nhân chính gây nên bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn 

Ở người hôi nách, do cấu tạo đặc biệt nào đó nên thành phần mồ hôi và chất bã chứa quá nhiều các hỗn hợp ammoniac và các acid béo. Thêm vào đó sự phân hủy của các chất sừng đã bị ngấm mồ hôi bởi vi khuẩn hoặc nấm có trong tuyến mồ hôi hoặc tuyến bã tạo nên mùi hôi đặc trưng khó lẫn.

Lời khuyên hữu ích dành cho người bị mùi hôi nách  

trị hôi nách222

Hạn chế mùi cơ thể bằng  việc vệ sinh sạch sẽ hàng ngày

– Vệ sinh cơ thể hàng ngày:  Để hạn chế mùi cơ thể, bạn cần tắm rửa vệ và thay quần áo hàng ngày. Bạn cũng nên lựa chọn tới các sản phẩm sữa tắm, dầu gội phù hợp để giảm thiểu tối đa mùi cơ thể

– Chế độ ăn uống khoa học: Không nên ăn nhiều những đồ cay, nóng, uống rượu, bia và những chất kích thích khác

– Lựa chọn trang phục thích hợp:  Khi bị hôi nách, bạn nên chọn trang phục thấm hút mồ hôi tốt như cotton để vùng nách của bạn luôn khô thoáng.

 Lựa chọn giải pháp điều trị thích hợp: Bạn hãy lựa chọn cho mình phương pháp điều trị thích hợp vừa đảm bảo an toàn, nhanh chóng đồng thời mang lại hiệu quả lâu dài.

Làm thế nào để trị hôi nách triệt để, không tái phát?

Trong nhiều phương pháp trị hôi nách đang được áp dụng, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được đánh giá hơn hẳn với ưu điểm nhẹ nhàng, an toàn và không gây tổn thương và là phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn được đánh giá cao hiện nay. Với việc ứng dụng công nghệ nội soi vào điều trị hôi nách, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là một bước đột phá mới trong công nghệ trị hôi nách. Khác với phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách truyền thống, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vùng nách mang đến kết quả tối ưu: Trị hôi nách triệt để, không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tri-hoi-nach11

Trị hôi nách dứt điểm bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

– Trị hôi nách triệt để, không tái phát: Với công nghệ trị hôi nách không phẫu thuật này, bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi dầu mà không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến, hoàn toàn không ảnh hưởng đến những vùng lần cận.

– Nhanh chóng : Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp giúp chữa hôi nách vĩnh viễn 1 lần duy nhất với thời gian thực hiện là 30 phút cho cả 2 bên nách. Sau khi thực hiện hút bỏ nội soi, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt như bình thường nên không mất thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp này giúp mọi người tiết kiệm tối đa về thời gian và chi phí.

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook