Làm sao để chữa trị triệt để bệnh hôi nách?

04:51:28 - 24/09/2015 - admintt
Việc tìm phương pháp hay cach chua hoi nach triet de là mối để tâm của nhiều người không may mắc phải chứng bệnh đầy rắc rối này. Thấu hiểu được những trăn trở của người bệnh, các chuyên gia khám điều trị hôi nách phòng khám Thiên Tâm sẽ chia sẻ cho bạn những biện pháp chữa hôi nách tận gốc nhằm giúp cho bạn giữ lại niềm tin trong sinh hoạt hàng ngày.
[​IMG]

Chào các chuyên gia! Cháu có triệu chứng hôi nách từ tuổi dậy thì tuy vậy các triệu chứng đó rất nhẹ. Cháu thường áp dụng một số loại lăn loại bỏ mùi. Song dạo gần đây, chứng hôi nách của em nặng nề hơn rất nhiều, thêm cả khí hậu nắng nóng khiến cơ thể của em lúc nào cũng trong tình trạng hôi hám. Cháu hầu như chẳng dám tiếp xúc với tất cả mọi người xung quanh, cuộc sống của em vì thế mà gặp trục trặc. Xin bác sĩ phòng khám hôi nách giải đáp cho cháu khử mùi hôi nách dứt điểm. Cảm ơn các bác sĩ (Kiều My – Hà Nội)

Trả lời:

Kiều My thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến cho các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Hôi nách là bệnh thường thấy ở nhiều người. Bệnh này không gây nên tác động đến sức khỏe, nhưng mà là tác nhân gây không ít nỗi khổ tâm cho người bị bệnh. Từ trước tới nay, mọi người đã lưu truyền nhiều biện pháp điều trị hôi nách từ thiên nhiên như: quả chanh, trà xanh, gừng tươi, khổ qua, lá trầu không,… các biện pháp trên đều có đặc tính chung là rất dễ làm, dễ kiếm và rất an toàn. Nhưng những cách này chỉ ảnh hưởng phía bên ngoài chứ không ảnh hưởng vào bên trong do đó chỉ có tác dụng đối với người bị bệnh nhẹ.
>> chữa rụng tóc bằng công nghệ prp

>> bệnh hôi nách có lây không

Cách trị hôi nách dứt điểm

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu: Đây là phương pháp đang được phòng khám hôi nách dùng để giúp cho người bị bệnh loại bỏ tuyến mồ hôi gây nên mùi. Các chuyên gia sẽ rạch một vệt nhỏ tại vùng da nách, đưa vào một thiết bị để hút bỏ tuyến mồ hôi. Mọi thao tác đều được quay lại trên màn hình máy tính. Phương pháp xâm lấn tối thiểu được coi là chua hoi nach tan goc hiệu quả nhất ngày nay, cùng nhiều ưu điểm vượt trội như: không gây đau đớn, không bộc phát, sẹo nhỏ và dứt điểm mùi hôi dưới vùng cánh tay.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook