Làm sao để có “đôi gò bồng đào” đẹp?

04:11:13 - 23/08/2014 - admintt

Đa phần các chị em sau khi sinh đều rơi vào tâm trạng mặc cảm, buồn bã bởi vòng 1 bị “xuống cấp” trầm trọng trở nên chảy xệ, kém săn chắc. Do vậy, các eva thường tìm mọi cách để nhanh chóng  khắc phục hiệu quả tình trạng này. Xin mách chị em bí quyết “nâng cấp” đôi gò bồng đào cho chị em sau sinh khá đơn giản mà hiệu quả sau đây.

Tẩy da chết

Nâng ngực555

Vùng da ngực cũng đặc biệt cần được tẩy da chết. Da vùng này rất nhạy cảm, đặc biệt là vùng xung quanh nhũ hoa. Do đó, chị em nên chọn sản phẩm tẩy da chết có hàm lượng thấp có chứa những hạt nhỏ li ti giúp mát xa nhẹ nhàng làn da. Theo các chuyên gia, để việc tẩy da chết mang lại hiệu quả tối đa, tốt nhất hãy làm 1 lần/2 tuần.

Tắm đúng cách

Nâng ngực66

Nếu nước tắm quá nóng, nó sẽ khiến các mô cơ bị nhão, đặc biệt là cơ vùng ngực được cấu tạo từ các mô mỡ hết sức mềm, rất dễ bị chảy xệ. Hãy điều chỉnh nhiệt độ của nước tắm ở mức từ 30 – 40 độ, như vậy là phù hợp nhất để không làm ảnh hưởng tới vòng 1.

Nước ấm sẽ làm kích thích lưu thông tuần hoàn máu, làm mô ngực giãn nở. Bên cạnh đó, nên sử dụng vòi hoa sen khi tắm. Tắm bằng vòi hoa sen từ lâu được cho là một bí quyết để chị em gìn giữ khuôn ngực thanh xuân của mình.

Xoa bóp ngực

Nâng ngực88

Massage không những cải thiện các tia sữa mà còn giúp bạn tăng kích cỡ vòng 1 nếu áp dụng đúng cách. Thực hiện điều này thường xuyên giúp bạn cải thiện lưu thông máu, đồng thời, thúc đẩy tăng trưởng các tế bào mới trên vùng ngực. Tiến hành massage khi bôi kem estrogen, cách làm này sẽ giúp bạn phân phối hiệu quả kích thích tố trên toàn bộ các tế bào ở phần ngực.

Bổ sung dinh dưỡng thực phẩm giàu estrogen

Nâng ngực89

Nhiều loại thức ăn có thể thay đổi mức độ hormone của cơ thể để mô phỏng theo các điều kiện liên quan đến cho con bú. Nó có thể cải thiện kích thước của mô vú. Và ở đây chúng ta sẽ cần đến những thực phẩm giàu hóa chất tương tự như estrogen. Và đầu tiên trong danh sách chế độ ăn kiêng estrogen đó chính là các lại thực phẩm như hành củ, hạt… – nó có chứa các nồng độ hóa chất tự nhiên rất cao, giúp cải thiện kích thước của vú một cách hoàn hảo.

Tư thế

Nang-nguc11

Chị em có thể ngạc nhiên, nhưng trên thực tế tư thế đứng, ngồi,…  cũng ảnh hưởng đến sức hấp dẫn của vòng 1. Chị em có thể ngạc nhiên, nhưng trên thực tế tư thế đứng, ngồi,…  cũng ảnh hưởng đến sức hấp dẫn của vòng 1. Khi ngồi làm việc, đặc biệt là trước máy vi tính hay đi lại, hãy nhớ luôn giữ tư thể thẳng người, vai và lưng luôn thẳng. Với phong thái này, chắc chắn chị em sẽ thấy vòng 1 của mình đầy hơn, còn vòng 2 thì nhỏ lại.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook