Laser CO2 Fractional là bước đột phá trong trị sẹo lồi

04:47:36 - 29/10/2015 - admintt

Công nghệ Laser Co2 Fractional được coi là bước đột phá trong điều trị sẹo lồi không phẫu thuật, hiệu quả xóa sẹo lồi triệt để, nhanh chóng, không đau, không xâm lấn. Công nghệ này được các chuyên gia hàng đầu thế giới tin dùng để điều trị sẹo cho khách hàng. Và hiện đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công Laser Co2 để phục vụ nhu cầu trị sẹo cho khách hàng và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

 

Trị sẹo lồi AN TOÀN không xâm lấn kết quả xóa sẹo tới 90% 11

 

TẠI SAO LASER CO2 FRACTIONAL ĐƯỢC KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

 Công nghệ thẩm mỹ trị sẹo lồi hàng đầu

Chữa trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu và được các chuyên gia bác sĩ đánh giá cao trong  điều trị sẹo lồi mang lại kết quả cao mà không cần phẫu thuật.

Trị sẹo lồi AN TOÀN không xâm lấn kết quả xóa sẹo tới 90% l2

Công nghệ chữa trị sẹo lồi hàng đầu của Mỹ

 Xóa sẹo lồi hiệu quả triệt để

Laser CO2 Fractional là công nghệ sử dụng các bước sóng laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO2 Fractional sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo lồi một cách nhanh chóng.

Trị sẹo lồi an toàn tuyệt đối, không gây xâm lấn

Khác với các phương pháp trị sẹo lồi khác, công nghệ Laser Co2 Fractional được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao vì có độ an toàn và “thân thiện”, có thể áp dụng với mọi loại da mà không gây hại tới da. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh. Vì vậy, trong và sau điều trị, làn da của bạn được bảo vệ an toàn, không có bất kỳ biến chứng nào.

 

Trị sẹo lồi AN TOÀN không xâm lấn kết quả xóa sẹo tới 90%23

Điều trị sẹo lồi triệt để, an toàn không xâm lấn

 Bề mặt da vùng sẹo lồi trở nên săn chắc

Công nghệ Laser CO2 Fractional với khả năng loại bỏ sạch các lớp sừng cứng, tế bào già cỗi, hư tổn quanh vùng sẹo làm bề mặt da trở nên thông thoáng, kích thích sự tuần hoàn máu giúp bề mặt da được tái tạo trong thời gian nhanh chóng trở nên săn chắc, khỏe mạnh tự nhiên và đồng màu với các vùng da khác sau điều trị sẹo lồi.

>> trị sẹo lồi bằng Laser tại TMV Kangnam

>>  chi phí trị sẹo bằng laser

TMV Kangnam – Địa chỉ làm đẹp tin cậy ở Hà Nội. Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ qua tổng đài tư vấn làm đẹp: 19006466 hoặc truy cập nhanh vào website: triseo.com.vn để biết chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại Kangnam.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook