Lấy mỡ mí mắt dưới- giải pháp giữ gìn nét xuân cho đôi mắt

05:15:34 - 08/10/2014 - admintt

Lấy mỡ mí mắt dưới theo công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp níu giữ nét thanh xuân cho đôi mắt của bạn, đem đến đôi mắt tròn to đẹp tự nhiên như ý muốn.

Theo thời gian và tác động của yếu tố môi trường bên ngoài quá trình lão hóa xuất hiện làm da chảy xệ, giảm tính đàn hồi của cấu trúc da quanh mắt, da có những vết chân chim. Các quá trình tích lũy mỡ cũng tăng theo hình thành nên bọng mỡ mắt lộ liễu, đôi mắt trở nên u sầu mệt mỏi.

lay-mo-mi-mat-duoi

Lấy mỡ mí mắt dưới- giải pháp giữ gìn nét xuân

 

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới được coi là giải pháp hoàn hảo trong trường hợp này. Đây là 1 tiểu phẫu nhỏ, được sử dụng khá phổ biến đối với những người có da thừa, kỹ thuật được thực hiện dưới gây tê tại chỗ trong khoảng 25-30 phút. Phẫu thuật này không ảnh hưởng đến hoạt động của mắt do việc cắt mí mắt dưới chỉ tác động vào lớp da và tổ chức dưới da. Hiệu quả của giải pháp này giúp loại bỏ bọng mỡ và da chùng mí dưới.

Quá trình cắt mí mắt dưới gồm các bước sau:

Bạn sẽ được khám, đo và vẽ chuẩn xác, tính toán chi tiết trước lượng da thừa và bọng mỡ cần cắt từng bên mí mắt.

Vùng da mặt sẽ được sát khuẩn và che phủ xung quanh bằng vải vô khuẩn không thấm nước.

Bác sĩ sẽ tiến hánh gây tê tại chỗ mí dưới để không còn cảm giác đau trong quá trình tiểu phẫu. Tiếp theo, bác sĩ sẽ rạch da sát bờ mí dưới nên sau khi mổ vết sẹo sẽ được giấu kín hầu như không nhận thấy, bóc tách lớp da, cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí dưới bằng liệu pháp Laser tiên tiến để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật.Cắt mí mắt dưới cần được đo vẽ cẩn thận và chuẩn xác để mí mắt căng đẹp và không bị trễ mí.

Sau cùng, bác sĩ sẽ khâu kín vết rạch theo đường mí mắt mới . Thời gian thực hiện phẫu thuật chỉ khoảng 30-40 phút, sau đó bạn có thể tự đi về, sinh hoạt bình thường. Mắt bạn có thể sẽ sưng nề nhẹ trong vài ngày đầu phụ thuộc vào cơ địa từng người và kỹ thuật thực hiện của bác sĩ.

Đối với 1 số trường hợp bọng mỡ nhiều nhưng không có da thừa hoặc tình trạng đàn hồi của da tốt, không nhất thiết phải sử dụng giải pháp phẫu thuật mà có thể thực hiện kỹ thuật lấy mỡ mí dưới bằng Laser qua đường kết mạc. Ưu điểm của kỹ thuật này là không để lại sẹo, thời gian sưng nề ít, phục hồi nhanh.

Xem thêm các phương phương pháp về thẩm mỹ tại đây

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook