Hé lộ giải pháp tuyệt vời cho người bị sụp mí mắt

03:24:31 - 09/04/2015 - admintt

Sụp mí mắt không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt, mà nó còn ảnh hưởng đến chức năng thị giác của mắt. Khắc phục tình trạng sụp mí mang đến cho bạn sự tự tin trong thẩm mỹ và khiến các hạn chế thị giác không còn là nỗi lo.

Sụp mí mắt không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt, mà nó còn ảnh hưởng đến chức năng thị giác của mắt. Khắc phục tình trạng sụp mí mang đến cho bạn sự tự tin trong thẩm mỹ mắt to và khiến các hạn chế thị giác không còn là nỗi lo.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụp mí mắt

sup-mi-mat

– Sụp mí mắt bẩm sinh:

+ Do tổn thương cơ nâng mi (teo cơ mi). Bệnh thường biểu hiện ở 1 mắt hoặc 2 mắt do bất thường trong quá trình phát triển phôi thai của cơ nâng mi. Bệnh có thể ngày càng nặng thêm hoặc có thể ổn định.
+ Do bất thường chỗ bám của cơ nâng mi, và tổn thương một phần thần kinh chi phối cơ nâng mi.
+ Do liệt dây thần kinh số 3, thường kết hợp với lác ngoài và giãn đồng tử. Bệnh xảy ra do chấn thương hoặc khối u chèn ép đường dẫn truyền thần kinh.

Sụp mí mắt do nhược cơ:

Đây là một bệnh tự miễn liên quan đến nồng độ Acetylcholin ở thần kinh cơ. Bệnh thường khởi phát ở tuổi dậy thì, ở một hoặc 2 mắt với đặc trưng là mức độ sụp mi thay đổi trong ngày, thường nặng ở cuối ngày. Sụp mí mắt cơ học xảy ra khi mi trên trở nên nặng hơn bình thường như u, phù, viêm hoặc khi có sẹo kết mạc co kéo làm hạn chế vận động của mi.

Sụp mí mắt do thừa da mi ở người già.

>> bấm mí có đau không

 

 

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook