Loại bỏ bọng mỡ mắt vĩnh viễn chỉ sau 30 phút

09:09:05 - 26/08/2014 - admintt

Khi bước vào độ tuổi ngoài 30, vùng da xung quanh mắt mất đi tính đàn hồi, cơ trở nên lỏng lẻo, bắt đầu có dấu hiệu tích tụ túi mỡ khiến khuôn mặt trông mất đi vẻ trẻ trung, thiếu đi sự linh hoạt, ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống giao tiếp hàng ngày. Tuy nhiên, khi công nghệ khoa học phát triển mạnh mẽ, bạn hoàn toàn có thể khắc phục triệt để tình trạng này với công nghệ loại bỏ bọng mắt tiên tiến của Hàn Quốc. 

Loại bỏ bọng mỡ mắt1111

Bọng mỡ mắt khiến bạn trở nên thiếu sức sống, già nua

Khi da bị lão hóa do thiếu hụt lượng collagen tự nhiên dẫn đến mất đi độ đàn hồi và săn chắc. Phần mí mắt trên tích trữ nhiều mỡ thừa và da lỏng lẻo sẽ chảy xệ xuống làm lấp đi một phần mí mắt. Các biện pháp trang điểm, dưỡng kem… chỉ mang tính tức thời, không phải là biện pháp lâu dài, và không loại bỏ được bọng mắt lâu năm. Để lấy lại đôi mắt trẻ đẹp như thời thanh xuân thì chỉ có một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất là phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên. 

Loại bỏ bọng mỡ mắt vĩnh viễn theo công nghệ Hàn Quốc

Ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt Hàn Quốc, việc loại bỏ bọng mỡ thừa vùng mí mắt trở nên rất đơn giản, nhanh chóng, an toàn. Với phương pháp này, bác sĩ  tiến hành rạch một lằn nhỏ (khoảng 0,1 cm) ở vùng kết mạc loại bỏ phần mỡ thừa, đồng thời kéo căng vùng cơ mí dưới, sao cho phù hợp với khuôn mặt. Cuối cùng, bác sĩ sẽ cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ. Vì vết khâu sẽ nằm sát chân mí, nên việc lấy mỡ bọng mắt hoàn toàn không để lộ sẹo, , ít đau đớn, kết quả làm đẹp an toàn và tự nhiên.

Loại bỏ bọng mỡ mắt333

Loại bỏ bọng mỡ mắt vĩnh viễn chỉ sau 30 phút 

Chỉ sau 30 phút thực hiện, bạn đã được sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, trẻ trung và linh hoạt, toàn bộ mỡ thừa và da nhăn chùng được loại bỏ triệt để, hiệu quả lâu dài.

Kết quả đạt được ra sao?

Loại bỏ bọng mỡ mắt777

Kết quả trước và sau khi thực hiện

– Loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mắt , không còn dấu vết của quầng thâm và xóa mờ dấu chân chim nơi khóe mắt

– Vùng da quanh mắt trở nên căng mịn và sáng hơn.

– Đôi mắt trở nên linh hoạt hơn, khuôn mặt rạng ngời và đẹp tự nhiên.

– Giúp đôi mắt to tròn và trẻ trung hơn, ánh nhìn linh hoạt tự nhiên.

– Kết quả lấy mỡ thừa mí mắt vĩnh viễn, ngăn ngừa tình trạng mỡ tích tụ lại quanh vùng mắt.

– Hoàn toàn không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng tới thị lực.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook