Mách bạn 3 cách làm mắt to hơn, đẹp hơn cực đơn giản, cực hiệu quả!!

06:23:43 - 18/04/2019 - admintt
Nhiều chị em rất sợ đụng đến dao kéo nhưng lại rất muốn sở hữu đôi mắt to tròn, quyến rũ. Đừng lo! Hôm nay Vienthammyhanquoc.org  xin mách bạn 3 cách làm cho mắt to hơn tự nhiên và đơn giản.

1. Chườm nước lạnh/trà xanh 

Một vũ khí trong tay của bạn, đó là có nước lạnh. Nước lạnh là một vũ khí tốt nhất để chống lại các dấu hiệu lão hóa xuất hiện xung quanh mắt. Chườm đôi mắt của bạn với nước lạnh có thể làm giảm bọng mắt  hoặc tránh cho đôi mắt của bạn những dấu hiệu của lão hóa.

Cách làm mắt to khỏe

Ngoài ra, bạn có thể chườm trà xanh cũng là cách làm cho mắt to hơn tự nhiên. Sử dụng túi trà xanh có thể giúp làm giảm vòng tròn bọng mắt. Giữ túi trong tủ lạnh, khi túi trà xanh lạnh, đặt chúng vào đôi mắt của bạn. Điều này sẽ làm giảm bọng mắt và quầng đen xung quanh mắt của bạn.

( Xem thêm:  Lấy mỡ mí mắt – Loại bỏ bọng mỡ mắt, da chùng mỡ thừa)

2. Làm cong lông mi

Để thực hiện cách làm mắt to hơn tự nhiên này, bạn cần phải để ý đến lông mi của bạn nhé. Nếu lông mi chưa cong, bạn có thể làm cong mi với con mắt với thiết bị cuốn quanh lông mi. Làm cong lông mi sẽ tăng cường độ dày của lông mi và đôi mắt, vì thế chúng sẽ trở nên xinh đẹp, to hơn mà không cần trang điểm.

Cách làm mắt to đẹp tự nhiên

3. Thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi đều đặn

Để có đôi mắt khỏe đẹp, dù có thực hiện những cách nào thì điều quan trọng nhất bạn cần vẫn là giữ gìn sức khỏe và làn da của mình bằng những thực phẩm giàu dinh dưỡng và chế độ ngủ nghỉ đều đặn. Nếu bạn thực hiện đúng cách làn da của bạn sẽ căng mọng, hạn chế những dấu hiệu như nám, tàn nhang hoặc nếp nhăn. Từ đó có thể khiến đôi mắt bạn trở nên tươi trẻ, cảm giác to hơn nhờ không còn những dấu hiệu của tuổi tác và thời gian.

Cách làm mắt to khỏe đẹp tự nhiên

( Xem thêm: https://dich-vu-cat-mi-plasma-nhan-mi-multi-point-tai-bvtm.business.site/posts/2716789573116532407)

Ngoài ra, bạn đừng quên uống đầy đủ nước và ăn nhiều rau xanh. Điều này có thể giúp bạn tránh được những nguy cơ stress và mệt mỏi. Đôi mắt của bạn cũng nhanh chóng có thể có được đôi mắt sáng, linh hoạt.

Ba cách làm mắt to hơn tự nhiên trên là những phương pháp đơn giản giúp bạn được như ý. Tuy nhiên những phương pháp này mất nhiều thời gian để có hiệu quả cũng như không thể đạt hiệu quả tốt như bấm mí vĩnh viễn. Với mức giá ưu đãi tại Vienthammyhanquoc.org , bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp với công nghệ nhan mi   mới nhất 2016, hoàn toàn không đau, không sưng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook