Mắt to mắt nhỏ có cách nào khắc phục hiệu quả?

22:27:50 - 24/08/2014 - admintt

Mắt to mắt nhỏ là khuyết điểm lớn gây mất cân đối trên khuôn mặt của nhiều người. Để khắc phục hiệu quả tình trạng này cần tới giải pháp công nghệ cao.  Trong những năm gần đây, các công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến ra đời được rất nhiều chị em ưa chuộng, trong đó có công nghệ thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ. Với phương pháp này, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại đôi mắt 2 mí to tròn, cân xứng như mong đợi.

Sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đều đẹp luôn là mong ước của tất cả mọi người, nhưng cũng không ít trường hợp mắt không đều nhau, mí lót, mắt to mắt nhỏ, mắt quá nhỏ… làm ảnh hưởng không chỉ đến vẻ bề ngoài mà còn gây tâm lý tự ti, mặc cảm trong giao tiếp, công việc, sinh hoạt cho nhiều người.

Mắt to mắt nhỏ 111

Mắt to mắt nhỏ khiến khuôn mặt của bạn mất đi vẻ cân đối

Bạn Thu Ngần, 20 tuổi tâm sự: “Mình bị mắt to mắt nhỏ, trông rất xấu làm mình rất ngại giao tiếp với mọi người vì không dám nhìn thẳng vào mắt người đối diện. Mình tự ti lắm mà không biết làm cách nào để cải thiện tình trạng này cả”.

Chị Minh, Hà Nội cũng chia sẻ: “Mí mắt của tôi không đều nhau, bên có mí, bên lại mí lót nên thành ra bị mắt to mắt nhỏ. Mỗi lần đi đâu hay đều phải trang điểm mắt rất kỹ, vừa tốn thời gian, vừa lo có hại cho mắt mà cũng đành chịu”.

Bởi lẽ đó, nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mắt để khắc phục khuyết điểm này. Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, đối với những trường hợp 2 mắt không đều nhau thì phẫu thuật mắt to mắt nhỏ là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ như thế nào?

Nhằm mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, cân xứng hài hòa với tổng thể khuôn mặt, phẫu thuật mắt to mắt nhỏ sẽ tác động vào mí mắt, góc mắt, cơ nâng mi. Tùy từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phẫu thuật mắt to mắt nhỏ hợp lí, cụ thể như  sau:

Mắt to mắt nhỏ 222

Bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật mắt to mắt nhỏ cho khách hàng

+ Nếu mắt to mắt nhỏ là do nếp mí mắt: Bác sĩ tiến hành tạo nếp mí ở hai bên với độ rộng mí cân xứng, hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

+ Nếu mí bên to bên nhỏ do sụp mi mắt: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật kết hợp 2 kĩ thuật: tạo hình nếp mí hai bên cho cân xứng và treo phần cơ nâng mi hoặc cắt da thừa mí mắt để giải quyết tình trạng sụp mí.

Nếu mí bên to bên nhỏ do nếp mí kèm góc mắt có nhiều nếp rẻ quạt: Bác sĩ tiến hành mở rộng góc mắt trong và ngoài làm mắt to hơn đồng thời tạo nếp mí 2 bên cân xứng, hài hòa.

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ theo công nghệ mới nhất của Hàn Quốc 

Hiện nay, sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc đã giúp mơ ước có được đôi mắt to tròn, đáng yêu của nhiều bạn trẻ trở thành hiện thực. Không phải cách làm mắt to tạm thời như khi trang điểm, với phương pháp thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc, bạn sẽ có đôi mắt to cân xứng, kết quả duy trì trọn đời.

Mắt to mắt nhỏ 555

Kỹ thuật phẫu thuật mắt to mắt nhỏ theo công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ theo công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là kỹ thuật thẩm mỹ mắt toàn diện, hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội. Phương pháp này kết hợp kỹ thuật tạo mắt hai mí, cắt mí mắt với thủ thuật tạo hình góc mắt cho kết quả thẩm mỹ chính xác trên từng milimet và đẹp hoàn hảo: Mắt 2 mí to tròn hơn trước, cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không còn bọng mỡ, da chùng mí mắt, đuôi mắt không bị xếch lên trên, góc mắt trong không có nếp rẽ quạt.

Ngoài ra, ưu điểm của công nghệ này là rất an toàn. Với tiểu phẫu nhẹ nhàng, được thực hiện nhanh chóng, trong quá trình thẩm mỹ khách hàng được gây tê để cảm thấy thoải mái nhất, sau khi tạo mắt to có thể trở về nhà mà không cần nghỉ dưỡng, chăm sóc đơn giản, phục hồi nhanh.

 

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook