Mẹo vặt chữa hôi nách tại nhà tốt nhất chỉ trong 5 ngày

02:16:49 - 15/10/2015 - admintt

Có nhiều mẹo vặt hàng ngày có thể giúp bạn hạn chế hoặc khử mùi hôi nách khá hiệu quả. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể tự chữa hôi nách tại nhà.

Gừng tươi

Dùng gừng tươi 1 miếng, lá chè tươi 5g đem hãm trong nước sôi để nguội, để dùng rửa nách, ngày 1-2 lần, làm liên tục trong 10 ngày.

Phèn chua

Dùng phèn chua rang lên sau đó giã nhỏ và dùng thứ đó bôi lên nách hàng ngày, phèn chua có thể ngăn mùi hiệu quả trong 24h.

Chanh

chanh tri hoi nach  48969 std Mẹo vặt chữa hôi nách tại nhà

Chữa hôi nách bằng chanh tươi

Sau khi tắm xong, bạn lấy nửa quả chanh chà xát vào vùng nách sau đó dùng khăn bông mỏng thấm cho đỡ ướt rồi để như thế đến sáng hôm sau thì tắm và rửa sạch vùng nách. Làm kiên trì trong 2 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Lá mướp đắng

Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay lên vào nách. Khoảng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ cũng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi phiền não với mùi khó chịu như trên, đây là phương pháp chữa hôi nách khá hiệu quả.

Lá trầu không

Dùng vài lá trầu tươi, rửa sạch, sau khi tắm dùng lá trầu chà xát vào hai bên nách. Làm liên tục trong một tháng sẽ cải thiện rất tốt tình trạng hôi nách.

Cơm nắm

Trước khi ăn lấy ít cơm nóng trong nồi, nắm thành nắm nhỏ, lăn đều vào hốc nách. Nhớ kèm nhổ sạch lông nách và tắm rửa thường xuyên trước khi làm sẽ hạn chế mùi hôi nách rất tốt.

Tổ kiến đen

Dùng tổ kiến đen trên cây nhãn, giã nhỏ rồi cho vào túi mỏng, tối đến thì đắp vào 2 bên nách. Tổ kiến đen rất dễ kiếm, nó sẽ hút hết chất độc trong hạch của nách.

Trên đây là một số cách chữa hôi nách đơn giản có thể tự làm tại nhà, nhưng những cách này không thể chữa trị hôi nách tận gốc mà chỉ chữa được tạm thời. Nếu bạn muốn cách trị hôi nách vĩnh viễn thì chỉ có một cách đó là phẫu thuật hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này được tmv Kangnam thực hiện đảm bảo an toàn, giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn mà không còn phải bận tâm về nó nữa.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook