Nâng mũi bọc sụn là gì? Quy trình nâng mũi bọc sụn như thế nào?

08:08:07 - 23/05/2018 - adminseo

Hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn đang được nhiều chị em quan tâm bên cạnh nâng mũi S line. Vậy nâng mũi bọc sụn là gì? Quy trình nâng mũi bọc sụn như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất nhé!

1. Nâng mũi bọc sụn:

– Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật tăng độ cao cho mũi bằng cách dùng đến chất liệu tương đối mềm là sụn nâng mũi để đưa vào dưới mũi nhằm mục đích giúp mũi cao lên so với dáng mũi ban đầu

nang-mui-boc-sun1

Nâng mũi bọc sụn với phần sống mũi sụn nhân tạo kết hợp đầu mĩ sụn tự thân

-Sử dụng loại sụn mềm nhập khẩu từ Hàn Quốc, còn phần chóp mũi sẽ  bao bọc khéo léo bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn này thường được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn sườn… Việc dùng sụn tự thân sẽ giúp cho phần đầu mũi khắc phục các biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sống…

– Đối tượng áp dụng: mũi thấp, mũi hếch, đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng và nhạy cảm.

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu vè quy trình nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu, điều ấy cũng đồng nghĩa Kangnam bị nhiều đối thủ lợi dụng chiêu trò bôi xấu, điển hình như các tin tức kangnam lừa đảo, kangnam chết người

2. Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn:

nang-mui-boc-sun

 

Quy trình nâng mũi bọc sụn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ có buổi tư vấn riêng với bác sĩ. Trong buổi này, bác sĩ sẽ thăm khám để tìm ra những khuyết điểm vùng mũi cũng như mong muốn của khách hàng, từ đó chỉ định phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với bạn. Đồng thời, xác định kích thước sụn hợp lý cũng như sụn tai cần lấy bao nhiêu là đủ.

Bước 2: Gây tê tai và mũi

Để bạn luôn cảm thấy thoái mái và thư giãn suốt quá trình tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ cho vùng tai và vùng mũi.

Bước 3: Tiến hành nâng mũi bọc sụn

  • Sau khi gây tê tai, bác sĩ thực hiện lấy sụn tai, thời gian lấy sụn khá nhanh gọn, không đau, không để lại sẹo và đặc biệt tai vẫn bảo toàn được hình dáng ban đầu.
  • Tiến hành bóc tách khoang mũi để đặt sụn nhân tạo với kích thước đã được lựa chọn. Tiếp đến, ghép sụn tai hoặc bọc đầu mũi bằng miếng Megaderm với những trường hợp không lấy được sụn tai vào đầu mũi. Cuối cùng điều chỉnh cẩn thận dáng mũi cân đối và cố định chắc chắn thành khối thống nhất.
  • Xử lý thêm các phần cánh mũi và đầu mũi nếu cần thiết.

Bước 4: Khâu vết thương

Khâu vết thương là bước quan trọng bởi nó liên quan trực tiếp đến yếu tố thẩm mỹ sau này, việc dùng chỉ nhập từ Hàn Quốc kết hợp quá trình khâu chuyên nghiệp sẽ hạn chế kích thước sẹo tối đa.

Bước 5: Sau phẫu thuật bạn vẫn đi lại bình thường nên có thể về nhà ngay.

Trên đây là quy trình 5 bước chuẩn về nâng mũi bọc sụn tại Kangnam. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại đây

Kết quả sau khi nâng mũi bọc sụn:

nang-mui-boc-sun2

Kết quả sau khi nâng mũi bọc sụn với dáng mũi cao thẳng tự nhiên

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mý Kangnam là một trong những cơ sở uy tín ứng dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi. Bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466 để được chuyên gia tư vấn về công nghệ này.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook