Nâng mũi S-line 3D có để lại biến chứng gì không?

09:25:44 - 05/11/2014 - admintt

Sự xuất hiện của công nghệ nâng mũi S-line 3D mới nhất hiện nay đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. So với phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi S-line 3D được xem là bước đột phá lớn không chỉ mang lại kết quả tối ưu mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

>> hinh anh nang mui

Chắc hẳn rất nhiều chị em dù rất muốn sở hữu dáng mũi cao, đẹp nhưng vẫn còn lo ngại khi nghĩ đến những nguy cơ tiềm ẩn khi nâng mũi như mũi bị bóng đỏ, sống mũi cao thô, không cân đối với khuôn mặt. Nâng mũi S-Line 3D là giải pháp nâng mũi toàn diện được ưa chuộng nhất hiện nay, không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet, cân đối, hài hòa với gương mặt mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây ra biến chứng ngoài mong muốn.

ky-thuat-bam-mi

Với sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị chụp 3D, mọi khuyết điểm về mũi của bạn sẽ được mô phỏng lên màn hình với nhiều góc độ, sau đó dáng mũi mới sẽ được dựng lên một cách rõ nét để bạn có thể thấy được sự khác biệt rõ nét của kết quả thẩm mỹ. Từ đó, có thể thống nhất với bác sĩ về dáng mũi mong muốn để có kết quả hài lòng nhất. Công nghệ nâng mũi S-Line 3D không chỉ nâng cao sống mũi đơn thuần mà còn kết hợp chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi,…khắc phục triệt để các khuyết điểm, mang lại dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet.

Nang-mui77

Phương pháp này được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể bọc vào đầu mũi và kết hợp với chỉnh sửa các chi tiết khác như sống mũi, trụ mũi… giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép. Vì vậy, nâng mũi S-line 3D giúp khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

>> mũi hếch là gì

Ngoài ra, công nghệ nâng mũi S-line 3D còn cho phép bạn xem trước kết quả sau phẫu thuật nâng mũi. Nghĩa là bạn và bác sĩ có thể thảo luận với nhau về chiếc mũi của mình theo gương mặt để kết quả thực hiện được như ý. Bằng hình ảnh không gian 3 chiều và phần mềm phân tích để đưa ra kết quả chính xác nhất giúp bác sĩ thực hiện thao tác dễ dàng, không có sai sót khi bắt đầu tiến hành phẫu thuật.

Don-cam444

Dịch vụ nâng mũi S-line 3D biến mũi tẹt thành mũi cao đã được TMV Kangnam đưa vào ứng dụng thực hiện làm đẹp cho rất nhiều trường hợp từ mũi thấp tẹt, mũi to, mũi vẹo … và làm hài lòng các khách hàng. Đặc biệt, Kangnam áp dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi đẹp S-line 3D. Với cộng nghệ tiên tiến, dịch vụ tiêu chuẩn và đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiêm, đây là địa chỉ bạn có thể tin tưởng gửi gắm nhan sắc.

>> mũi to làm sao cho nhỏ lại

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook