Nâng mũi S-Line 3D tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo vĩnh viễn

22:59:36 - 27/08/2014 - admintt

Đặc điểm chung của người Châu Á là sống mũi thấp, ngắn, cánh mũi to, thô khiến khuôn mặt trở nên kém đi sự sắc nét và thanh thoát. Do vậy, thẩm mỹ nâng mũi đang trở thành nhu cầu lớn của nhiều người trong nhiều năm trở lại đây. Đáp ứng nhu cầu đó, công nghệ nâng mũi S-Line 3D  đã ra đời biến ước mơ sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú, đẹp hoàn hảo tự nhiên, vĩnh viễn không còn quá xa vời.

>> nâng mũi s line có an toàn không

Nâng mũi trở thành trào lưu bởi lẽ đơn giản, chiếc mũi vốn là bộ phận gây chú ý trên khuôn mặt, nằm ngay tại vị trí trung tâm. Thay đổi nhỏ ở mũi có thể ảnh hưởng lớn tới toàn bộ khuôn mặt. 

Tuy nhiên, không phải giải pháp thẩm mỹ nào cũng mang chiếc mũi đẹp như ý. Muốn có chiếc mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt, bạn nên tìm đến với công nghệ nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc- giải pháp chỉnh hình chiếc mũi toàn diện và tiên tiến nhất hiện nay. Với công nghệ S-line 3D, chỉ sau 7 bước, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi mới như ý.

Nâng mũi S-Line 3D111

Sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên như các ngôi sao Hàn không hề khó

Chỉnh sửa dáng mũi toàn diện: Sở dĩ công nghệ nâng mũi S-line được ưa chuộng rộng khắp là bởi hiệu quả chỉnh sửa toàn diện dáng mũi. Công nghệ này không chỉ góp phần nâng cao sống mũi mà còn có thể chỉnh sửa các dáng mũi hếch, nhọn, khoằm, lệch, mũi to thô… So với các công nghệ cũ chỉ giúp sống mũi cao hơn, nâng mũi S-line 3D tác động điều chỉnh các chi tiết cấu thành nên chiếc mũi như trụ mũi, cánh mũi, chóp mũi. Do đó, bất kỳ khuyết điểm nào trên chiếc mũi cũng có thể được khắc phục.

Nâng mũi S-Line 3D222

Nâng mũi S-Line 3D tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo vĩnh viễn

Thiết bị 3D chuyên dụng, hiện đại sẽ phân tích tỉ mỉ cấu trúc chiếc mũi cũng như các khuyết điểm và có thể lập hình ảnh giả định chính xác đến từng milimet, giúp tạo hình mũi chính xác và hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ. Sau đó, các bác sĩ sẽ xác định được tỷ lệ chuẩn xác cho chiếc mũi tạo hình dáng mũi mới hài hòa và phù hợp nhất với khuôn mặt của từng người và tiến hành phẫu thuật nâng mũi chính xác đến từng milimet.

>> nâng mũi s line có tốt không

Nâng mũi S-Line 3D333

Thiết bị 3D chuyên dụng, hiện đại sẽ phân tích tỉ mỉ cấu trúc chiếc mũi

Hơn thế nữa, để đảm bảo an toàn tối đa và tránh được hiện tượng di ứng khi đưa vật liệu la vào cơ thể, kỹ thuật này còn sử dụng sụn tự thân để làm vật liêu nâng mũi, giúp mũi đẹp tự nhiên, mềm mại và an toàn nhất. Đặc biệt, nâng mũi S-line 3D khắc phục nhược điểm để lại dấu vết sưng tấy của các phương pháp thẩm mỹ mũi thông thường. Các đường cắt rạch, mũi khâu của nâng mũi S-line 3D đều được thực hiện phía trong khoang mũi, vì thế sau khi nâng mũi, hoàn toàn không để lại “dấu tích”.

Nâng mũi S-Line 3D777

Kết quả trước và sau khi thực hiện

Kỹ thuật nâng mũi S-line 3D đang trở thành xu hướng tất yếu của hầu hết các bạn trẻ Việt Nam khi muốn thay đổi vẻ đẹp khuôn mặt của mình. Thẩm mỹ viện Kang nam với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao về nâng mũi S-Line, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc được nhiều người tin dùng và lựa chọn nhất.

>> có nên nâng mũi s-line

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook