Nâng mũi S-line 3D – Xu thế thẩm mỹ gây sốt 2014

07:27:28 - 29/10/2014 - admintt

 Trong năm 2014 đã ghi nhận rất nhiều công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tiên tiến, trong đó có nâng mũi S-line 3D. Đây được xem là bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi giúp bạn dễ dàng sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo đảm bảo an toàn, không có biến chứng, không để lại sẹo khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây.

>> nâng mũi có để lại sẹo không

Giống như xu hướng thời trang, xu hướng thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi ngày càng đổi mới, hoàn thiện hơn. Trong năm 2013 nâng mũi S-line đã trở thành một trào lưu bùng nổ mạnh mẽ. Và theo dự đoán của các chuyên gia xu hướng nâng mũi này vẫn tiếp tục nóng trong năm 2014.

Nâng mũi S-line 3D 111

Đây là 1 trong những dịch vụ thẩm mỹ mũi được ưa chuộng nhất hiện nay. Công nghệ Hàn Quốc, quy trình Hàn Quốc, cho kết quả đẹp như sao Hàn. Nâng mũi S-line 3D sẽ mang đến cho bạn 1 chiếc mũi đẹp hoàn hảo với đường cong chữ S mềm mại, mũi có độ cong tự nhiên với cánh mũi thon gọn, sống mũi cao. Phương pháp này loại bỏ triệt để mọi điểm trừ của chiếc mũi: cãnh mũi to bè, lỗ mũi thô, mũi tẹt, mũi gãy…đều có thể xử lý được chỉ qua 1 lần phẫu thuật 45 phút.

Nâng mũi S-line 3D 877

Vời sự kết hợp Kỹ thuật 3D cho phép chụp và cung cấp hình ảnh chính xác về cấu trúc mũi, khuôn mặt, những khuyết điểm của mũi cần chỉnh sửa, vị trí cần chỉnh sửa và chỉnh sửa như thế nào hợp lý nhất, tạo dáng mũi hoàn hảo. Phương pháp này loại bỏ triệt để mọi điểm trừ của chiếc mũi: cãnh mũi to bè, lỗ mũi thô, mũi tẹt, mũi gãy…đều có thể xử lý được chỉ qua 1 lần phẫu thuật 45 phút.

>> nâng mũi sline có đau không

Nâng mũi S-line 3D89

Đặc biệt chất liệu được sử dụng trong nâng mũi S-line 3D là sụn tự thân lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn…nên có độ bền cao, tương thích với cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Công nghệ nâng mũi này khắc phục triệt để khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ đầu sống mũi, đào thải chất liệu, đau buốt đầu mũi…Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất.

Nâng mũi S-line 3D 766

Ngoài ra, công nghệ nâng mũi S-line 3D còn cho phép bạn xem trước kết quả sau phẫu thuật nâng mũi. Nghĩa là bạn và bác sĩ có thể thảo luận với nhau về chiếc mũi của mình theo gương mặt để kết quả thực hiện được như ý. Bằng hình ảnh không gian 3 chiều và phần mềm phân tích để đưa ra kết quả chính xác nhất giúp bác sĩ thực hiện thao tác dễ dàng, không có sai sót khi bắt đầu tiến hành phẫu thuật.

>> hinh anh nang mui han quoc

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook