Nguyên nhân và cách điều trị hôi nách triệt để

06:45:09 - 29/09/2015 - admintt
Để điều trị hôi nách hiệu quả, chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân gây ra mùi khó chịu đó.

Nguyên nhân của bệnh hôi nách

Theo các nghiên cứu cho thấy, có rất nhiều nguyên nhân khiến mùi hôi nách xuất hiện. Nhưng nguyên nhân chính là do tuyến mồ hôi vùng nách (gồm cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi đồng thời có yếu tố vi khuẩn trên da làm mùi trở nên khó chịu.

>> Cách trị thâm nách sau sinh

>> thuoc tri hoi nach

>> Mẹo trị hôi nách

Cấu tạo tuyến mồ hôi nách

Khi vùng da dưới cánh tay tiết ra mồ hôi để điều hòa thân nhiệt, khu vực này sẽ trở nên ẩm ướt, ngoài ra, nhiệt độ ở khu vực này khá ấm là điều kiện tốt cho vi khuẩn hình thành và phát triển.

Khi vi khuẩn cư ngụ ở nách, thức ăn chính của chúng là các chất bã được cơ thể bài tiết qua tuyến mồ hôi. Vi khuẩn sẽ tiết ra một loại chất có tên gọi là 3-methyl-2-hexenoic acid. Và chính chất này đã tạo nên mùi hôi nách khiến cho bạn và những người xung quanh đều khó chịu.

Các loại thức ăn như hành tây, thức ăn cay nóng, thực phẩm có chứa cafein… cũng được xếp vào nhóm các nguyên nhân làm tăng mùi hôi nách.

Cách điều trị

Trên thực tế, có rất nhiều phương pháp khác nhau để điều trị hôi nách, người bệnh có thể sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên như: gừng, phèn chua, chanh…hay các loại thuốc, lăn khử mùi để giảm mùi hôi nách. Việc giữ gìn cơ thể luôn sạch sẽ cũng là biện pháp giúp ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn gây mùi dưới cánh tay. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời, không loại bỏ tận gốc, triệt để mùi hôi nách.

Chanh là phương pháp chữa trị hôi nách mang tính chất tạm thời.

Để điều trị hôi nách triệt để, bạn cần thực hiện thủ thuật tiểu phẫu hút bỏ nội soi toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi dưới cánh tay.

>> Cạo lông nách nam

>> cách trị hôi nách bằng chanh

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ điều trị hôi nách mới nhất hiện nay, công nghệ nội soi được ứng dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, vĩnh viễn an toàn và hiệu quả chỉ trong 1 lần duy nhất, giúp bạn tự tin, thoải mái hơn trong giao tiếp.

Đây là cách chữa hôi nách hiệu quả được ứng dụng rất rộng rãi tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Anh… và đã được kiểm duyệt về độ an toàn và kết quả điều trị hôi nách triệt để thông qua hàng nghìn khách hàng.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách giúp loại bỏ vĩnh viễn mùi mồ hôi dưới vùng cánh tay.

Xem quy trình hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại đây

Phương pháp trị hôi nách này không phải phẫu thuật nên không cần cắt khâu, không gây đau đớn, chảy máu… Để thực hiện điều trị hôi nách, bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi dầu.

Kỹ thuật điều trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi được tiến hành dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên trong quá trình thực hiện, không gây xâm lấn ra vùng ngoại tuyến.

Phương pháp trị hôi nách được thực hiện trong khoảng thời gian 30 phút, kết quả mang lại thỏa mãn tiêu chí về độ an toàn, hiệu quả, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách đồng thời giảm mỡ thừa, lông nách dưới vùng cánh tay.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook