Những cách điều trị hôi nách hiệu quả không ngờ tới

09:42:12 - 09/09/2014 - admintt

 Mùi hôi nách khiến bạn cảm thấy ngượng ngùng, mất tự tin ở những chốn đông người. Bạn hoàn toàn có thể loại bỏ mùi hôi khó chịu này chỉ với những cách điều trị hôi nách đơn giản sau đây:

Bài thuốc dân gian

 trị hôi nách 111

Khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, người bệnh thường trị hôi nách bằng những bài thuốc dân gian như dùng phèn, lá bạc hà, chanh, gừng… Bạn có thể tận dụng những bài thuốc dân gian này, thực hiện đều đặn hàng ngày, mùi hôi sẽ nhanh chóng được loại bỏ dễ dàng. Không thể phủ nhận tác dụng của những bài thuốc dân gian này, tuy nhiên nó chỉ phù hợp với những người mắc hôi nách nhẹ, còn với trường hợp đã mắc khá lâu và nặng thì những bài thuốc này không thể trị dứt điểm bệnh.

Lăn nách

 trị hôi nách222

Lăn nách là sản phẩm khử mùi khá thông dụng sử dụng mùi hương nhân tạo để át đi mồ hôi. Bạn chỉ cần lắc nhẹ rồi lăn nhẹ nhàng xung quanh vùng nách. Mùi hôi sẽ nhanh chóng được loại bỏ, vùng da trở nên khô thoáng thơm tho. Tuy nhiên cũng giống như  những bài thuốc dân gian trên, phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời. Do vậy, để duy trì hiệu quả,  bạn cần phải sử dụng liên tục.

Tiêm botox

 trị hôi nách777

hành phần chính của Botox là Botulinum Toxin Type A, là một loại protein tinh chế được tạo ra từ Clostridium Botulinum Type A. Khi được tiêm vào vùng da nách, botox trực tiếp làm tê liệt tuyến mồ hôi bằng cách can thiệp vào chất dẫn truyền thần kinh và làm giãn cơ, ức chế hoạt động của các tuyến mồ hôi lớn, giảm tăng tiết giúp chữa hôi nách hiệu quả.

Ngoài ra, Botoxin được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thẩm mỹ là một chất an toàn, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào, đảm bảo chữa hôi nách hiệu quả chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

 trị hôi nách988

Trong nhiều phương pháp trị hôi nách đang được áp dụng, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được đánh giá hơn hẳn với ưu điểm nhẹ nhàng, an toàn và không gây tổn thương. Với việc ứng dụng công nghệ nội soi vào điều trị hôi nách, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là một bước đột phá mới trong công nghệ thẩm mỹ. Là phương pháp trị liệu mới, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đã được áp dụng thành công tại các nước có nghành công nghệ thẫm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc…

 Công nghệ này không sử dụng dao kéo, bác sĩ chỉ cần trích một nốt nhỏ tại vùng điều trị đã được khoanh vùng định sẵn và dùng thiết bị nội soi (có kèm đèn chiếu và camera) đưa vào hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi và ổ vi khuẩn gây mùi. Toàn bộ quá trình điều trị diễn ra trong khoảng 3o phút, không ảnh hưởng, xâm lấn đến các vùng xung quanh  và không để lại sẹo. Sau quá trình điều trị, bạn có thể quay trở lại ngay với cuộc sống thường nhật mà không gặp bất cứ trở ngại gì với vùng dưới cánh tay khô thoáng, không mùi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook